தாயானவள் கர்ப்பத்தின் பிள்ளையை – Thayaanaval Karpaththin Pillaiyai

Deal Score+1
Deal Score+1

தாயானவள் கர்ப்பத்தின் பிள்ளையை – Thayaanaval Karpaththin Pillaiyai

தாயானவள் கர்ப்பத்தின் பிள்ளையை மறந்தாளும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
தாயானவள் கர்ப்பத்தின் பிள்ளையை மறந்தாளும்
நான் என்னை மறப்பதில்லை

மறந்திடேனே மறந்திடேனே
உள்ளங்கையிலே வரந்துயுள்ளேன்
மறந்திடேனே மறந்திடேனே
உன் மதில்கள் எப்போதும் என்முன்னே

திக்கற்ற பிள்ளைக்கு சகாயர் நீர்
புயல் சூழ்ந்த நேரத்தில் புகலிடம் நீர்
யார் என்னை மறந்தாலும் மறவாதவர்
யார் என்னை வெறுத்தாலும் வெறுக்காதவர்– மறந்திடேனே

சொர்வுற்ற நேரத்தில் களிப்பாக்கினீர்
பெலவீன நேரத்தில் பெலனளித்தீர்
காயங்கள் எல்லாம் குணமாக்கினீர்
சிறைவாழ்வினின்று மீட்டேடுத்தீர் — மறந்திடேனே

என் தேவை யாவும் அறிந்தவரே
குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி அருள்பவரே
அலைச்சல்கள் எல்லாம் அறிந்தவரே
கண்ணீரை கணக்கில் வைத்தவரே — மறந்திடேனே

Thayaanaval Karpaththin Pillaiyai Song Lyrics in Thanglish

Thayaanaval Karpaththin Pillaiyai Maranthaalum
Neer Ennai Marappathillai
Thayaanaval Karpaththin Pillaiyai Maranthaalum
Naan Ennai Marappathillai

Maranthidaenae Maranthidaenae
Ullangaiyilae Varainthu Ullain
Maranthidaenae Maranthidaenae
Un Mathilgal Eppothum Enmunnae

Thikkattra Pillaikku Sagayar Neer
Puyal Soozhntha Neraththil Pugalidam Neer
Yaar Ennai Maranthaalum Maravaathavar
Yaar Ennai Veruththaalum Verukkathavar – Maranthidaenae

Sorvuttra Naeraththil Kalippakkineer
Belaveena Naeraththil Belanalitheer
Kayangal Ellam Gunamakkineer
SiraiVazhvinintru Meetedutheer – Maranthidaenae

En Thevai Yavum Arinthavarae
Kuraivellam Niraivakki Arulbavarae
Alaichchalgallellam Arinthavarae
Kanneerai Kanakkil Vaithavarae – Maranthidaenae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo