தயை கூர் ஐயா – Thayai Koor Iyya Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

தயை கூர் ஐயா – Thayai Koor Iyya Lyrics

தயை கூர் ஐயா என் ஸ்வாமீ பாவி நான்
தயை கூர் ஐயா நின்தாசன் ஏசையா
தயை கூர் ஐயா

சரணங்கள்

1.ஜெய மனுவேலன் நய அனுகூலன்
சீரா தீரா அதிகாரா திருக்குமாரா
சேயர்கள் பணிவிடை மேவிய நேசவி
லாச க்ருபாசன யேசு நரேந்திரா!- தயை

2. வானத்திருந்து வந்து ஞானத் துரு உவந்து
வளமை கொண்டு கிருபை விண்டு குடில் கண்டு
மாடடை வீடதினூடு புல் மேடையில்
நீடின போதினி மோடியதாமோ?- தயை

3. தந்தை பிதாவின் மைந்தன் மைந்தர் வடிவமாகி
தராதலமேவி வா பாவி எனக் கூவி
சாங்கமதாய் அருள் ஓங்கி மகா பெரு
ஈங்கிசையாய் உயிர் நீங்கினதாலே நீ- தயை

4. தேவ ரட்சிப்பனைத்தும் பாவிகட்காய் விளைத்தும்
சிலுவையில் மாண்டும் துயர் பூண்டும் சிறை மீண்டும்
ஜீவனோடாதி பராபரனார் வல
பாரிசமே அரசாளும் இந் நேரம் நீ- தயை

Thayai Koor Iyya Lyrics in English

Thayai Koor Iyya En Swami Paavi Naan
Thayai Koor Iyya Nin Thasan Yeasaiya
Thayai Kooe Aiya

1.Jeya Manuvealan Naya Anukoolan
Seeraa Theera Athikaara thirukumaara
Seayarkal Panividai Meaviya Neasavi
Laasa Kirubaasana Yesu Narenthiraa

2.Vaanaththirunthu Vanthu Gnanathuru Uvanthu
Valamai Kondu Kirubai Vindu Kudil Kandu
Maadadai Veedathinoodu Pul Meadaiyil
Needina Pothini Modiyathamo

3.Thanthai Pithaavin Mainthan Mainthar Vadivamaagi
Tharaathala Meavi Vaa Paavi Enakoovi
Saangamathaai Arul Oongi Mahaa Peru
Eengisaiyaai uyir Neenkinathae Nee

4.Deva Ratchipanaiththum Paavikatkaai Vilaithum
Siluvaiyil Maandum thuyar Poongum Sirai Meendum
Jeevanodathi Paraaparanaar Vala
Paarisamae Arasaalumae Innearam Nee

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo