தேற்றரவாளனே நீர் இருக்க – Thettravalanae Neer irukka

Deal Score+1
Deal Score+1

தேற்றரவாளனே நீர் இருக்க – Thettravalanae Neer irukka

தேற்றரவாளனே நீர் இருக்க
குறையொன்றும் எனக்கு இல்லையே
பரிசுத்த ஆவி எனக்குள் இருப்பதால் பயம் ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே- 2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

பரலோக ராஜா நீர் அல்லவோ -2 (தேற்றரவாளனே)

  1. வனாந்திரமாக வாழ்க்கை மாறினாலும்
    நீருற்றை உண்டாக்க நீர் இருப்பீர் -2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

  1. கண்ணீரோடு நான் வாழ்ந்தாலும்
    களிப்பாக மாற்ற நீர் இருப்பீர் -2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

  1. உலகம் தோன்றும் முன்னே பெயர் அறிந்து உம் சேவைக்காக தெரிந்து கொண்டீர் -2

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே.

Thettravalanae Neer irukka song lyrics in english

Thettravalanae Neer irukka
Kurai ontrum enakku illaiyae
Parisutha aavi enakkul iruppathaal Bayam ontrum
Enakku illaiyae-2

Parisutharae Parisutharase

Paraloga raaja Neer allavo-2 -Thettravalanae

1.Vananthiramaga vaalkkai maarinalum
neeruttai undakka Neer iruppeer-2

Parisutharae Parisutharase

2.Kanneerodu naan vaalnthalum
Kalippaga mattra Neer iruppeer-2

Parisutharae Parisutharase

3.Ulagamthontrum munnae peayar arinthu
um seavaikkaga therinthu kondeer-2

Parisutharae Parisutharase

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo