திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thiratchai Chediyae Yesu Raja Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thiratchai Chediyae Yesu Raja song Lyrics

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
உம்மோடு இணைந்திருக்கும் கிளை நாங்கள்
உமக்காய் படருகின்ற கொடி நாங்கள்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே நடத்திச் செல்பவரே
பரிசுத்தமானவரே – ஐயா
உள்ளமே மகிழுதையா உம்மோடு இருப்பதனால்
கள்ளம் நீங்குதையா – எனக்கு

2. குயவன் கையில் உள்ள களிமண்நாங்கள்
ஏந்தி வனைந்திடுமே ஐயா
சித்தம் போல் உருவாக்கும்
சுத்தமாய் உருமாற்றம்
நித்தம் உம் கரத்தில் – நாங்கள்

3. வார்த்தையில் நிலைத்திருந்து தினமும்
கனி கொடுக்கும் சீடர்கள் நாங்கள்
வேதத்தை ஏந்துகிறோம்
வாசித்து மகிழுகின்றோம்
தியானம் செய்கின்றோம் – நாங்கள்

Thiratchai Chediyae Yesu Raja song Lyrics in English

Thiratchai Chediyae Yesu Raja
Ummodu Inainthirukkum Kilai Naangal
Umakkaai Padarukintra Kodi Naangal
Thiratchai Chediyae Yesu Raja

1.Pasumpul Meichalilae Nadaththil Selbavarae
Parisuththamaanavarae – Aiyya
Ullamae Magiluthaiyaa Ummodu Iruppathanaal
Kallam Neenguthaiyaa Enakku

3.Kuyavan Kaiyil Ulla Kali Man Naangal
Yeanthi Vanainthidumae Aiyaa
Siththam Poal uruvaakkum
Suththamaai urumaattram
Niththam Um Karaththil – Naangal

3.Vaarththaiyil Nilaithirunthu Dhinamum
Kani Kodukkum Seedargal Naangal
Vedhaththai Yeanthukirom
Vaasiththu Magilntrom
Dhiyaanam Seikintrom Naangal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo