திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம் – Thirimudhal Kirubaasananae Saranam

Deal Score+3
Deal Score+3

திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம் – Thirimudhal Kirubaasananae Saranam

1. திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் கடாட்சி!
தினம் அனுதினம் சரணம் – சருவேசா!

2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா சரணம்!
நம்பினேன் இது தருணம் தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் – சருவேசா!

3. அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்
அதிகுணனே தருணம் கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் – சருவேசா!

4. உலகிட மேவிய உனதா சரணம்!
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் – சருவேசா.

5.நித்திய தோத்திர நிமலா, சரணம்!
நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி, சரணம்!
நாதா, இது தருணம் – கிருபைக்கொரு
ஆதாரா, சரணம்; – சருவேசா!

Thirimudhal Kirubaasananae Saranam Lyrics in English 

1.Thirimudhal Kirupaasananae Saranam!
Jega dhala Ratchaka Devaa Saranam!
Dhinam Anudhinam Saranam Kadaatchi!
Dhinam Anudhinam Saranam – Saruvaesaa!

2. Nalam Valar Yega Thiriththuvaa Saranam!
Namaskari Umbarkal Naadhaa Saranam!
Nambinaen Ithu Tharunam Tharunam
Nambinaen Dhinam Saranam – Saruvaesaa!

3. Aruvuruvae Arularase Saranam!
Andru Mindru Mentrum Ullaay Saranam
Adhigunanae Tharunam Kiranamolir
Arul Vadivae Saranam – Saruvaesaa!

4. Ulagida Meviya Unadhaa Saranam!
Or Kirubaasana Oliyae Saranam!
Oli Arulvaai Tharunam Manuvorkku
Uththamanae Saranam – Saruvaesaa!

5.Niththiya Thothira Nimala Saranam!
Nithi Isravealarin Athipathi Saranam!
Naatha Ithu Tharunam Kirubaikoru
Aathaara Saranam – Saruvaesaa!


1. திரிமுதல் கிருபா சனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனு தினம் சரணம் கடாட்சி!
தினம் அனு தினம் சரணம் – சருவேசா!

2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா சரணம்!
நம்பினேன் இது தருணம் தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் – சருவேசா!

3. ஏதமில் துல்லிப ஞானா சரணம்!
எழில் கருணை குரு வானாய் சரணம்!
இடர் தொலை தருள் தருணம் பிராதப
என் பரனே சரணம் – சருவேசா!

4. உலக நடுவிடமெழு உனதா சரணம்!
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் – சருவேசா.

5.நித்திய தோத்திர நிமலா, சரணம்!
நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி, சரணம்!
நாதா, இது தருணம் – கிருபைக்கோர்
ஆதாரா, சரணம்; – சருவேசா!

1.Thirimudhal Kirupaasananae Saranam!
Jega dhala Ratchaka Devaa Saranam!
Dhinam Anudhinam Saranam Kadaatchi!
Dhinam Anudhinam Saranam – Saruvaesaa!

2. Nalam Valar Yega Thiriththuvaa Saranam!
Namaskari Umbarkal Naadhaa Saranam!
Nambinaen Ithu Tharunam Tharunam
Nambinaen Dhinam Saranam – Saruvaesaa!

3. Yethamil Thulliba Saranam!
Ezhil Karunai Guruvaanai Saranam
Idar Tholai Tharul Tharunam Pirathaba
En Paranae Saranam – Saruvaesaa!

4. Ulaga NaduvidaiMelu Unadhaa Saranam!
Or Kirubaasana Oliyae Saranam!
Oli Arulvaai Tharunam Manuvorkku
Uththamanae Saranam – Saruvaesaa!

5.Niththiya Thothira Nimala Saranam!
Nithi Isravealarin Athipathi Saranam!
Naatha Ithu Tharunam Kirubaikoar
Aathaara Saranam – Saruvaesaa!


ஆனாலும், தோட்டத்தின் நடுவில் இருக்கிற விருட்சத்தின் கனியைக்குறித்து, தேவன்: நீங்கள் சாகாதபடிக்கு அதைப் புசிக்கவும் அதைத் தொடவும் வேண்டாம் என்று சொன்னார் என்றாள்.

https://www.instagram.com/p/BQ-SueNAuYI/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo