Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்

Deal Score0
Deal Score0

1. திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் கடாட்சி!
தினம் அனுதினம் சரணம் சருவேசா!

2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா சரணம்!
நம்பினேன் இது தருணம் தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் சருவேசா!

3. அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்
அதிகுணனே தருணம் கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் சருவேசா!

4. உலகிட மேவிய உனதா சரணம்!
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் சருவேசா.

1. Thirimudhal Kirupaasananae Saranam!
Jega dhala Ratchaka Devaa Saranam!
Dhinam Anudhinam Saranam Kadaatchi!
Dhinam Anudhinam Saranam Saruvaesaa!

2. Nalam Valar Yega Thiriththuvaa Saranam!
Namaskari Umbarkal Naadhaa Saranam!
Nambinaen Ithu Tharunam Tharunam
Nambinaen Dhinam Saranam Saruvaesaa!

3. Aruvuruvae Arularase Saranam!
Andru Mindru Mentrum Ullaay Saranam
Adhigunanae Tharunam Kiranamolir
Arul Vadivae Saranam Saruvaesaa!

4. Ulagida Meviya Unadhaa Saranam!
Or Kirubaasana Oliyae Saranam!
Oli Arulvaai Tharunam Manuvorkku
Uththamanae Saranam Saruvaesaa.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo