Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
F maj
தொலைந்த என்னை நீர் தேடி வர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
பாவி எனக்காய் உம் ஜீவன் தர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
உம் சொந்தமே-2
மீட்கும் பொருளாக உம் இரத்தத்தை
நீர் எனக்காக சிந்தினீரே
தாயின் அன்பிலும் மேலானதை
அந்த சிலுவையில் காண்பித்தீரே-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
உம் சொந்தமே-2
தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
இனி நான் என்றும் உம் சொந்தமே-4
தொலைந்த என்னை நீர் தேடி வர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
பாவி எனக்காய் உம் ஜீவன் தர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
உம் சொந்தமே-2
உம் சொந்தமே-2
Tholaintha Ennai Neer Thedi Vara
Naan Emmathiram Aiya
Paavi Enakkai Um Jeevan Thara
Naan Emmathiram Aiya-2
Naan Viduthalai Adainthida
Neer Aaakkinai Adaintheerae
Ini Naan Enakku Sontham Alla
Um Sonthame-2
Meetkum Porulaga Um Rathathai
Neer Enakkaga Sinthineerae
Thaayinum Anbilum Melaanathai
Antha Siluvayil Kanbitheerae-2
Naan Viduthalai Adainthida
Neer Aaakkinai Adaintheerae
Ini Naan Enakku Sontham Alla
Um Sonthame-2
Thedi Vantheerae Therinthu Kondeerae
Ini Naan Endrum Um Sonthamae-4
Tholaintha Ennai Neer Thedi Vara
Naan Emmathiram Aiya
Paavi Enakkai Um Jeevan Thara
Naan Emmathiram Aiya-2
Naan Viduthalai Adainthida
Neer Aaakkinai Adaintheerae
Ini Naan Enakku Sontham Alla
Um Sonthame-2
Um Sonthame-2
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்