Thooya Aaviye Ingu vanthidumae – தூய ஆவியே இங்கு வந்திடுமே

Deal Score+1
Deal Score+1

Thooya Aaviye Ingu vanthidumae – தூய ஆவியே இங்கு வந்திடுமே

தூய ஆவியே இங்கு வந்திடுமே
உம் ஆவியை பொழிய செய்யும் -2
எந்தன் உடல் பொருள் ஆவி சமர்ப்பிக்கின்றேன் எங்களோடு வாசம் செய்யும் –2

உன்னத ஆவியை என்னில் உற்றுமே
வல்லமையோடு வழிநடத்தும் -2
உளையான சேர்ற்றினை நீக்கிவிடும் எங்களோடு வாசம் செய்யும் -2

ஜீவ ஆவியே தூய ஆவியே உந்தன் மகிமையால் சூழ்ந்துகொள்ளும் -2
வாரும் ஆவியே ஆற்றல் தாருமே என்னை தேற்றுமே இறைவா -2

எங்கும் மகிமை நிறைந்த வல்லவரே உம் பிரசண்ணம் சுகமளிக்கும் -2
இனி இப்போதும் சதா காலத்துக்கும் துதி ஆராதனை உமக்கே -2

Thooya Aaviye Ingu vanthidumae song lyrics in english

Thooya Aaviye Ingu vanthidumae
Um Aaviyai pozhiya seiyum-2
Enthan Udal porul Aavi samarpikkintrean
Engalodu Vaasam seiyum-2

Unnatha aviyai ennil oottrumae
vallamaiyodu Vazhi nadaththum-2
Ulaiyana seattrinai neekkividum
Engalodu Vaasam seiyum-2

Jeeva aaviyae thooya aaviyae unthan magimaiyaal
soolnthu kollum -2
Vaarum aaviyai aatral thaarumae ennai theattrumae iraiva-2

Engaum Magimai niraintha vallavarae um pirasannam
sugamalikkum-2
Ini eppothum satha kalathukkum thuthi aarathai umakkae -2

Thooya Aaviye lyrics,Thooya Aaviye Ingu vanthidumae lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo