தூயரே தூய ஆவியே – Thooyare Thooya Aaviyae
தூயரே தூய ஆவியே – Thooyare Thooya Aaviyae
தூயரே தூய ஆவியே
உம் பிரசன்னம் தான் வேண்டுமே
சுத்தரே பரிசுத்தரே
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
எங்கள் ஆராதனையில்
உம் நாமம் மகிமைபெற
உம் பிரசன்னம் தான் வேண்டுமே
பரலோகம் போல்
எங்க சபைகள் உம்மை துதிக்க
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
தூயரே தூய ஆவியே
உம் பிரசன்னம் தான் வேண்டுமே
சுத்தரே பரிசுத்தரே
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
Stanza:-
1. பாஷைகளாலே உம்மோடு பேச
அக்கினியாய் என்னை தொடவேண்டுமே
மேல்வீட்டு அறையில் இறங்கி வந்தீரே
இன்றும் உம் சபையில் வர வேண்டுமே
பரிசுத்தமாய் உம்மை தரிசிக்க
சுத்தமாய் என்னை மாற்றுமே
பரிசுத்தரை ஆராதிக்க
ஒரு விசை என்னை கழுவுமே
2. சிங்கசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
உம்மை போல் பரிசுத்தர் ஒருவரும் இல்லையே
கேருபீன் சேராபீன்கள் ஓய்வின்றி துதித்திடும்
துதிக்குப் பாத்திரர் நீர் ஒருவர் மட்டுமே
பரிசுத்தமாய் உம்மை தரிசிக்க
சுத்தமாய் என்னை மாற்றுமே
பரிசுத்தரை ஆராதிக்க
ஒரு விசை என்னை கழுவுமே
தூயரே தூய ஆவியே
உம் பிரசன்னம் தான் வேண்டுமே
சுத்தரே பரிசுத்தரே
உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
Bridge:-
கணுக் காலளவு வேண்டாம்
முழங்கால் அளவு வேண்டாம்
நீச்சல் ஆழமும் வேண்டாம்
உம்மில் மூழ்கனுமே
Thooyare Thooya Aaviyae song lyrics in English
Thooyare Thooya Aaviyae
Um Pirasannam thaan veandumae
Suththarae parisuththarae
Um aaaviyaal nirappidumae
engal aarathaniyil
um naamam magimaipera
um pirasannam thaan veandumae
paralogam poal
enga sabaigal ummai thuthikka
um aaviyaal nirappidumae
1.Paasaigalaalae ummodu peasa
akkiniyaai ennai thodaveandumae
mael veettu araiyil erangi vantheerae
intrum um sabaiyil vara veandumae
Parisuththamaai ummai tharisikka
siththamaai ennai maattrumae
parisuththarai aarathikka
oru visai ennai kazhuvimae
2.Singasanaththil Veettriruppavarae
ummai poal parisuththar oruvarum illaiyae
Kearubeen searabeengal oovivintri thuthithidum
Thuthikku paathirara neer oruvar matuumae
Parisuththamaai ummai tharisikka
siththamaai ennai maattrumae
parisuththarai aarathikka
oru visai ennai kazhuvimae
Bridge :
Kanukaal Alavu Veandaam
Mulangaal Alavu vendaam
neetchal aazhamum veandaam
ummil moolganumae