துக்க பாரத்தால் இளைத்து – Thukka Paarathaal Elaithu Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

துக்க பாரத்தால் இளைத்து – Thukka Paarathaal Elaithu Lyrics

1. துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நொந்து போனாயோ?
இயேசு உன்னைத் தேற்றிக்
கொள்வார் வாராயோ?

2. அன்பின் ரூபகாரமாக
என்ன பாண்பித்தார்?
அவர் பாதம் கை விலாவில்
காயம் பார்.

3. அவர் சிரசதின் கிரீடம்
செய்த தெதனால்?
ரத்தினம் பொன்னாலுமல்ல,
முள்ளினால்.

4. கண்டு பிடித் தண்டினாலும்
என்ன வருமோ?
கஷ்டம் பாடு கண்ணீருண்டு
காண்பாயே

5. அவரைப் பின்பற்றினோர்க்கு
துன்பம் மாறுமோ?
சாவின் கூறும் மாறிப்போகும்,
போதாதோ?

6. பாவி என்னை ஏற்றுக்கொள்ள
மாட்டேன் என்பாரே!
விண், மண் ஒழிந்தாலும் உன்னை
தள்ளாரே!

Thukka Paarathaal Elaithu Lyrics in english

Thukka Paarathaal Elaithu
Nonthu Ponaayo
Yesu Unnai Thettri
Kolvaar Vaaraayo

Anbin Roobakaramaaga
Enna kaanpithaar
Avar Paatham Kai vilavil
Kaayam Paar

Avar Sirasin Kireedam
Seitha thethanaal
Raththinam Ponnumalla
Mullinaal

Kandu Pidith Thandinaalum
Enna Varumo
Kastam paadu kanneerundu
Kaanpaaye

Avarai Pin pattrinorukku
Thunbam Maarumo
Saavin Koorum Maaripogum
Pothatho

Paavi Ennai Yeattru kolla
Mattean Enbaaro
Vin Man olinthaalum Ennai
Thallaarae

Thukka Paarathaal Elaithu Lyrics in Tamil and English

1. துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நொந்து போனாயோ?
இயேசு உன்னைத் தேற்றிகொள்வார்
வாராயோ?

2. அன்பின் ரூபகரமாக‌
என்ன காண்பித்தார்?
அவர் பாதம் கை விலாவில்
காயம் பார்!

3. அவர் சிரசதின் கிரீடம்
செய்த தெதனால்?
ரத்தினம் பொன்னாலுமல்ல‌
முள்ளினால்!

4. கண்டு பிடித் தண்டினாலும்
என்ன வருமோ?
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீர் யாவும்
இம்மையே

5. அவரைப் பின் பற்றினோர்க்கு
துன்பம் மாறுமோ?
சாவின் கூறும் மாறிப்போகும்!
போதாதோ?

6. பாவியேன்னை ஏற்றுக்கொள்ள‌
மாட்டேன் என்பாரே?
விண் மண் ஒழிந்தாலும் என்னைத்
தள்ளாரே!

7. போரில் வெற்றி சிறந்தோர்க்கு
கதியா ஈவார்?
தூதர், தீர்க்கர், தூயர், யாரும்
ஆம், என்பார்.

1.Thukka Paarathaal Elaithu
Nonthu Ponaayo
Yesu Unnai Thettri Kolvaar
Vaaraayo

2.Anbin Roobakaramaaga
Enna Kaanpithaar
Avar Paatham Kai vilavil
Kaayam Paar

3.Avar Sirasin Kireedam
Seitha thethanaal
Raththinam Ponnumalla
Mullinaal

4.Kandu Pidithandinaalum
Enna Varumo
Kastam Thukkam Kanneer Yaavum
Immaiyae

5.Avarai Pin pattrinorukku
Thunbam Maarumo
Saavin Koorum Maaripogum
Pothatho

6.Paavi Ennai Yeattru kolla
Mattean Enbaarae
Vin Man olinthaalum Ennai
Thallaarae

7.Poril Vettri Siranthorukku
Kathiyaa Eevaar
Thoothar Theerkkar Thooyar Yaarum
Aam Enbaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo