Thuthi Thuthi En Manamae Thuthikalil – துதி துதி என் மனமே துதிகளில்

Deal Score0
Deal Score0

Thuthi Thuthi En Manamae Thuthikalil – துதி துதி என் மனமே துதிகளில்

துதி துதி என் மனமே
துதிகளில் உன்னதரை
தூத கணங்கள் வாழ்த்திப் புகழ்ந்திடும்
வானவர் இயேசுவின் நாமமதை

  1. பாவமாம் காரிருள் மூடிடும் வேளை
    இரட்சிக்க தீபமாய் வந்தார்
    அற்புதமாய் நம்மை நடத்திடும் இயேசு
    அன்பரின் காயங்கள் கண்டே
  2. கல்வாரியில் அன்று சிந்தின இரத்தம்
    கழுவிடும் பாவங்களை
    கண்ணீரை துடைக்கும் அவரது அன்பு
    கல்மனம் கரைத்திடுமே
  3. சீக்கிரமாய் இதோ வருகிறேன் என்றவர்
    சீக்கிரம் வந்திடுவார்
    உன்னத தேவனின் மகிமையைக் காண
    வந்திடுவாய் இன்றே

Thuthi Thuthi En Manamae Thuthikalil song lyrics in English

Thuthi Thuthi En Manamae Thuthikalil unnatharai
Thootha kanangal vaalthi pugalnthidum
Vaanvar Yesuvin Naamamathai

1.Paavamaam Kaarirul Moodidum Vealai
Ratchikka Deepamaai Vanthaar
Arputhamaai Nammai nadathidum Yesu
Anbarin Kaayangal Kandae

2.Kalvaariyil Antru Sinthina Raththam
Kaluvidum Paavangalai
Kanneerai Thudaikkum Avarathu Anbu
Kalmanam Karaithidumae

3.Seekkiramaai Itho varukirean entravar
Seekkiram vanthiduvaar
Unnatha devanain magimaiyai kaana
vanthiduvaai intrae

Thuthi Thuthi En Manamae Thuthikalil lyrics, Thuthi en manamae lyrics, thuthi en manamae Thuthigalil lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo