Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi – துதி துதி இயேசுவைத் துதி

Deal Score+1
Deal Score+1

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi – துதி துதி இயேசுவைத் துதி

துதி துதி இயேசுவைத் துதி
துதிகளின் தேவனைத் துதி துதி -2

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்
சேனைகளின் கர்த்தர் வல்ல மீட்பர்
சேனைகளின் கர்த்தர் மகாராஜா
அந்த ராஜாவுக்குப் பிள்ளை நீ துதி துதி

1.பாவங்களை மன்னித்தாரே துதி துதி
சாபங்களை தள்ளினாரே துதி துதி
ரோகங்களைத் தீர்த்தவரைத் துதி துதி
ராகங்களைத் தந்தார் பாடித் துதி துதி

2.சோதனையில் தாங்கினாரே துதி துதி
வேதனையில் தேற்றினாரே துதி துதி
வியாதியை நீக்கியவரைத் துதி துதி
உந்தன் வியாகுலத்தை தீர்த்தவரைத் துதி துதி

3.காலை மாலை எப்பொழுதும் துதி துதி
எந்தக் காலத்திலும் நேரத்திலும் துதி துதி
ஜீவனைக் கொடுத்தவரைத் துதி துதி
என்றும் ஜீவனோடிருப்பவரை துதி துதி

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi song lyrics in English

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi
Thuthikalin devanae Thuthi Thuthi

Seanaikalin karthar parisuthar
Seanaikalin karthar valla meetpar
Seanaikalin karthar maharaja
Antha Rajavukku Pillai nee Thuthi Thuthi

1.Paavangalai mannitharae Thuthi Thuthi
Saabangalai thallinarae Thuthi Thuthi
Rogankalai theerthavarai Thuthi Thuthi
Raagangali thanthaar paadi Thuthi Thuthi

2.sothanaiyil thaanginaarae Thuthi Thuthi
Vedhanaiyil theattrinarae Thuthi Thuthi
Viyathiyai neekkiyavarai Thuthi Thuthi
Unthan viyagulaththai Theerthavarai Thuthi Thuthi

3.Kaalai maalai eppoluthum Thuthi Thuthi
Entha kaalathilum nearathilum Thuthi Thuthi
Jeevanai koduthavarai Thuthi Thuthi
Entrum jeevanodiruppavarai Thuthi Thuthi

Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi lyrics, Thuthi Thuthi Yesuvai lyrics,
Thudhi Thudhi Yesuvai lyrics, Thuthi Yesuvai thuthi lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo