துதிகளின் மத்தியிலே வாசம் – Thuthigalin Maththiyilae vaasam

Deal Score+1
Deal Score+1

துதிகளின் மத்தியிலே வாசம் – Thuthigalin Maththiyilae vaasam

துதிகளின் மத்தியிலே வாசம் செய்பவரே
எங்களின் மத்தியிலே என்றும் இருப்பவரே

1) ஏழு ராஜியத்தை முறியடித்து
யோர்தானை கடக்க செய்தீர்
யோசுவாவை தெரிந்து கொண்டு
தம் சேனையை மீட்டெடுத்தீர்

ஓயாது உங்க கிருபை
மாறாது உங்க மகிமை

2) இஸ்ரவேலை காக்கிறவர்
உறக்கம் இல்லாதவர்
என்றும் நம்மை காக்கிறவர்
நமக்குள் இருப்பவர்

Thuthigalin Maththiyilae Vaasam song lyrics in English

Thuthigalin Maththiyilae Vaasam seibavarae
Engalin Maththiyilae Entrum Iruppavarae

1.Yealu Raajiyaththai muriyadithu
Yorthanai Kadakka seitheer
Yosuvavai therinthu kondu
Tham seanaiyai meettedutheer

Oyatha kirubai unga kirubai
Marathau unga Magimai

2.Isravealai Kaakkiravar
Urakkam illathavar
Entrum Nammai kaakkiravar
Namakkul Iruppavar

Oyatha kirubai lyircs, Thuthikalin Mathiyilae lyrics, Thuthikalin maththiyle

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo