துதிகளின் நடுவினிலே – Thuthigalin Naduvinilae

Deal Score+1
Deal Score+1

துதிகளின் நடுவினிலே – Thuthigalin Naduvinilae

துதிகளின் நடுவினிலே விரும்பி வருபவரே
என் துதியின் மத்தியிலே
மகிழ்ந்து ஜொலிப்பவரே

உம்மை
உயர்த்தி துதிப்பேன்
துதித்து களிப்பேன்
உணர்ந்து
மகிமை சேர்ப்பேன்
உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகடிப்பேன் (2)

1)பூமியில் உயர்ந்தவர்
நீர் சிறந்தவர்
கை கொட்டி முழங்குவேன் அல்லேலூயா
– உம்மை உயர்த்தி

2)வியத்தகு நல்லவர்
நீர் வல்லவர்
முரசொலி எழுப்புவேன் அல்லேலூயா
-உம்மை உயர்த்தி

3)யார் ஒப்பானவர்
நீர் பெரியவர் ..
ஆமென் கெம்பிருப்பேன் அல்லேலூயா
-உம்மை உயர்த்தி

இன்னும்
விரும்பி அழைப்பேன் வணங்கி துதிப்பேன்
பணிந்து
அடங்கி இருப்பேன்
உங்க கூடவே குடியிருப்பேன்

Thuthigalin Naduvinilae song lyrics in English

Thuthigalin Naduvinilae virumbi varubavarae
En thuthiyin maththiyilae
Magilnthu Jolippavarae

Ummai uyarthi thuthipean
thuthi kalippean unarnthu
Magimai searppean
unga pirasannathil sirakadippean-2

1.Boomiyil uyarnthavae neer siranthavar
kai kotti mulanguvean alleluya – Ummai uyarthi

2.Viyathagu nallavar neer vallavar
murasoli eluppuvean alleluya – Ummai uyarthi

3.Yaar oppanavar neer periyavar
Amen kembeerippean alleluya – Ummai uyarthi

Innum Virumbi Alaippean Vanagi thuthipean
Paninthu Adangi iruppean
Unga koodavae kudiyiruppean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo