Thuthikal Seluthuvean Thooya vaalkkai – துதிகள் செலுத்துவேன் தூய வாழ்க்கை

Deal Score+1
Deal Score+1

Thuthikal Seluthuvean Thooya vaalkkai – துதிகள் செலுத்துவேன் தூய வாழ்க்கை

துதிகள் செலுத்துவேன்
தூய வாழ்க்கை தந்ததால்
அதிசயமாகவே என்னை
ஆட்கொண்டீர் இயேசுவே

  1. கரை காணா என் வாழ்க்கையில்
    கரை சேர்க்க வந்தீரையா
    இருளான என் பாதையில்
    ஒளியாக வந்தீரையா
    அருள் தாரும் என் இயேசு ராஜா
    திருக்கரத்தால் தாங்கி இனியும்
  2. மனு பாவங்கள் போக்கவே
    மனுக் கோலம் கொண்டீரையா
    அனுகூல வாழ்வைத் தரவே
    என்னை ஆதரித்தீரையா
    தினந்தோறும் என் தியானம் நீரே
    கன மகிமை யாவும் உமக்கே

Thuthikal Seluthuvean Thooya vaalkkai song lyrics in English

Thuthikal Seluthuvean
Thooya vaalkkai Thanthathaal
Athisayamagavae Ennai
Aatkondeer Yesuvai

1.Karai Kaana En Vaalkkaiyil
Karai searkka vantheeraiya
Irulana en paathaiyil
Oliyaga vantheeraiya
Arul tharum en yesu raja
thirukarathaal thaangi iniyum

2.Manu Paavangal pokkavae
Manu kolam kondeeraiya
Anukoola vaalvai tharavae
Ennai Aatharitheeraiya
Thinainthorum En Thiyanam neerae
Kana Magimai yaavum umakke

Thuthikal Seluthuvean Thooya vaalkkai lyrics, Thuthigal seluththuven lyrics, thuthigal seluthukirom lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo