Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Deal Score0
Deal Score0

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தியினில் வசிப்போரை
அதிசயமானவரை அதிலுமேலானவரை துதிப்பேன்

கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அடைந்த ஆறா துயரங்களில்
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
மாறாத இயேசுவுக்கு ஆனந்தம் துதிப்பேன்

இன்றையதினம் வரை காத்தீரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்த்தீரே
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் துதிப்பேன்

ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்க்கானந்தமே
அல்லேலுயா உமக்கு அல்லேலுயா
எல்லா நாளும் உமக்கு அல்லேலுயா துதிப்பேன்


Thudhipaen thudhipaen dhaevanai, Thudhigal matthiyil vasippapoanai – 2
Adhisayamaanavanai adhilumaelaanavanai – 2 – Thudhipaen

1. Kadantha thunbathin kaalangalil, Adaindha aaraa thuyarangalil – 2
Aarudhal thaerudhal alithittaar, Maaraadha yaesukaanandham – 2
– Thudhipaen

2. Inraiyathinam varai kaatheerae , Elloaraiyum kootti saertheerae – 2
Nin kirubaiyaal kadandhuvandhoam, Anbae aaruyirae aanandham – 2
– Thudhipaen

3. Aanandhamae paramaanandhamae, Annalai andinoarkaanandhamae– 2
Allaeluyaa umkkallaeluyaa, Ellaa naalum umkkallaeluyaa – 2
– Thudhipaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo