Thuthipomae Sthoththiram – துதிப்போமே ஸ்தோத்திரம்

Deal Score+4
Deal Score+4

Thuthipomae Sthoththiram – துதிப்போமே ஸ்தோத்திரம்

துதிப்போமே ஸ்தோத்திரம்
துதிப்போமே, ஸ்தோத்திரம் செலுத்துவோமே
கர்த்தர் நாமத்திற்கு மகிமை செலுத்துவோமே – 2

துதித்தால் அலங்கம் இடிந்து விடும்
ஆராதித்தால் பூமி அசைந்து விடும்
அடைத்த கதவெல்லாம் திறந்து விடும்
படைத்தைவர் நாமத்தை துதிக்கும்போது – 2

அவர் நாமத்தை துதித்து பாடு
உனக்கு எல்லாமே வாய்க்கும் பாரு
கைதட்டி மகிழ்ந்துபாடு
கஷ்டம் காணாமலே போகும்பாரு – 2
துதித்தால்…

பயப்படாமல் துதித்து பாடு
பரலோகமே திரும்பும் பாரு
சிந்திக்காமல் துதித்து பாடு
சீறும் சிங்கம் கூட சிம்பிள் பாரு – 2
துதித்தால்…

சியோனிலே துதிதுப்பாடு
சிறையிருப்பு திரும்பும் பாரு
சந்தோசமாய் மகிழ்ந்து பாடு
சர்வ வல்லவர் அருகில் பாரு – 2
துதித்தால்

Thuthipomae Sthoththiram song lyrics in English

Thuthipomae Sthoththiram
Thuthipomae Sthoththiram seluthuvomae
Karthar namaththirkku Magimai Seluthuvomae -2

Thuthithal Alangam Idinthu vidum
Aarathiththaal Boomi Asainthu vidum
Adaitha kathavellaam Thiranthu vidum
Padaithvar Naamaththai Thuthikkum pothu -2

Avar Namaththai thuthithu paadu
Unakku Ellamae vaaikkum paaru
Kaithatti magilnthu paadu
Kastam kaanamalae pogum paaru -2 – Thuthithaal

Bayapadamal thuthithu paadu
Paralogmae thirumbum paaru
Sinthikkamal thuthithu paadu
Seerum singam kooda simple paaru -2 – Thuthithaal

Seeyonil Thuthithupaadu
Siraiyiruppu thirumbum paaru
Santhosamaai maglinthu paadu
Sarva vallavar Arugil Paaru -2 – Thuthithaal

Thuthipomae Sthoththiram lyrics, Thuthithal Alangam lyrics, Thuthipome sthosthiram lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo