Udainthu Pona ennaiyum – உடைந்து போன என்னையும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Udainthu Pona ennaiyum – உடைந்து போன என்னையும்

உடைந்து போன என்னையும்
உருவாக்கிய தெய்வமே
தளர்ந்து போன என்னையும்
தாங்கி பிடித்த தேவனே

உம்மை பாடாமல் இருக்க முடியுமா
உம்மை உயர்த்தாமல் இருக்க முடியுமா-2

1.தனியே நிற்பதால் தள்ளுவது எளிதென்று
நினைத்த சத்ருக்கள் மத்தியிலே என் தேவன்-2
தாங்கி பிடித்தாரே தயவால் காத்தாரே
தலையை நிலையாய் என்னாளும் வைத்தாரே

உம்மை பாடாமல் இருக்க முடியுமா
உம்மை உயர்த்தாமல் இருக்க முடியுமா

2.குயவன் கையிலே களிமண் கெட்டதென்று
நகைத்த சத்ருக்கள் மத்தியிலே என் தேவன்
மீண்டும் எடுத்தாரே வனைந்து வைத்தாரே
ராஜாக்கள் மத்தியிலே அமர செய்தாரே

உம்மை பாடாமல் இருக்க முடியுமா
உம்மை உயத்தாமல் இருக்க முடியுமா

Udaintha Pona ennaiyum song lyrics in English

Udainthu Pona ennaiyum
Uruvakkiya deivamae
thalarnthu pona ennaiyum
thaangi piditha devanae

ummai paadamal Irukka mudiyuma
ummai uarthamal Irukka mudiyuma-2

1.Thaniyae nirpathaal thalluvathu elithentru
ninaitha sathirukkal mathiyilae en devan-2
Thaangi piditharae thayavaal kaatharae
Thalaiyai nilaiyaai ennaalum vaitharae -ummai paadamal

2.Kuyavan kaiyilae kaliman kettathentru
nagaitha sathirukkal mathiyilae en devan
meendum edutharae vanainthu vaitharae
raajakkal maththiyilae amara seitharae -ummai paadamal

Ummai Uyarthaamal lyrics, Ummai Uyarthaamal tamil Christian lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo