Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Lyrics: உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன் Em // 95 // 7/8

உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
கண்ணீர் கண்ட என் தேவன் (2)
தேற்றினார் வார்த்தையால் தேற்றினார்
தூக்கினார் கரம்பற்றி தூக்கினார் (2)
நன்றி நன்றி சொல்வேன் தேவா
நன்றி நன்றி சொல்வேன் தேவா
உந்தன் அன்னைச் சொல்லிப் பாட
எந்தன் நாவு ஒன்று போதா (2)

2. தாயைப் போல் மனம் உருகி
எந்தன் இருதயம் வருடி (2)
ஆற்றினார் காயங்கள் ஆற்றினார்
மாற்றினார் வாழ்வையே மாற்றினார் (2)

3. சிறுமை அடைந்தவன் என்னில்
மேன்மை அளித்த என் இயேசு (2)
வாழ்கின்றார் அவர் இன்றும் வாழ்கின்றார்
உயர்த்துவார் உன்னையும் உயர்த்துவார் (2)

4. சாத்தான் விரித்த வன் வலையில்
சேற்றில் விழுந்த அந்நிலையில் (2)
நொறுங்குண்டேன் உள்ளத்தில் நறுங்குண்டேன்
மருந்துண்டேன் இயேசுவின் விருந்துண்டேன் (2)

Ullam Norungiya Endhan LYRICS: ROMANISED

ULLam Norungiya Em // 95 // 7/8
1. ULLam Norungiya Endhan
KaNNeer KaNda En Devan (2)
Thaetrinaar Vaartthaiyaal Thaetrinaar
Thoockinaar Karam Patri Thoockinaar (2)
NandRi NandRi Solvaen Devaa
NandRi NandRi Solvaen Raajaa
Undhan Anbai Cholli Paada
Endhan Naavu Ondru Poedhaa (2)

2. Thaayai Poel Manam Urugi
Edhan Irudhayam Varudi (2)
Aatrinaar KaayangaL Aatrinaar
Maatrinaar Vaazhvaiyae Maatrinaar (2)

3. Sirumai Adaindhavan Ennil
Maenmai ALittha En Yesu (2)
Vaazhgindraar Avar Indrum Vaazhgindraar
Uyartthuvaar Unnaiyum Uyartthuvaar (2)

4. Saathaan Virittha Van Valaiyil
Saetril Vizhundha Annilayil (2)
NorunguNdaen ULLatthil NarunguNdaen
MarundhuNdaen Yaesuvin VirundhuNdaen (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo