உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே – Ullan Kaiyyil Variandhavarae song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே – Ullan Kaiyyil Variandhavarae song lyrics

உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
கண்மனிபோல் கப்பவரே
தாயின்கருவில் என்னை கன்டவரே
பேரைச் சொல்லி என்னை அழைத்தவரே } – 2

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே

1. இஸ்ரவேலரோடு சென்ற மேகஸ்தம்பமே
மகினமயின் மேகமாய் என்னோடு வருமே
இஸ்ரவேலரோடு சென்ற மேகசம்பமே
மகிமையின் மேகமாய் என்னோடு வருமே

கன்மலை பிளந்து தாகம் தீர்த்த நேசரே
கன்மலை பிளந்து தாகம் தீர்த்த நேசரே
சிலுவையில் என்னை கண்டவரே
சிலுவையில் என்னை கண்டவரே

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே – உள்ளங்கையில்

2. உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்துடுவேன்
உம்மாலே மதிலையும் நான் தாண்டிடுவேன்
உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்ந்துடுவேன்
உம்மாலே மதிலையும் நான் தாண்டிடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் உருவ நடந்திடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் உருவ நடந்திடுவேன்

பெலனான எந்தன் கர்த்தாவே
பெலனான எந்தன் கர்த்தாவே

நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
நீர் என்னோடு வராவிட்டால்
நான் எங்கே செல்லுவேன்
ஜீவ நதீயாய் என்னில் பாய்ந்திடுமே
பகலும் எந்தன் தாகம் தீத்திடுமே – உள்ளங்கையில்

Ullan Kaiyyil Variandhavarae song lyrics in english

Ullan Kaiyyil Variandhavarae
Kanmani Pol Kaappavarae
Thaayin Karuvil Kandavarae
Peyarai Cholli Ennai Azhaithavarae X(2)

Neer Ennodu Vaazhvittal Naan Engae Selluvae (2)
Jeeva Nathiyaai Ennil Paaindhidumae
Katharum Endhan Dhaagam Theerthidumae – Ullan Kaiyyil

Isravelarodu Sendra Maega Sthambamae
Magimayin Maegamaai Ennodu Vaarumae X(2)
Kanmalai Pilandhu Thaagam Theerththa Nesarae
Siluvaiyil Ennai Kandavarae (2)

Neer Ennodu Vaazhvittal Naan Engae Selluvae (2)
Jeeva Nathiyaai Ennil Paaindhidumae
Katharum Endhan Dhaagam Theerthiduma- Ullan Kaiyyil

Ummaalae Senaikkul Naan Paaindhiduvaen
Ummaalae Mathilaiyum Naan Thaandiduven x(2)
Azhugayin Pallaththaakkai Uruva Nadandhiduven
Belanaana Endhan Karthavae

Neer Ennodu Vaazhvittal Naan Engae Selluvae (2)
Jeeva Nathiyaai Ennil Paaindhidumae
Katharum Endhan Dhaagam Theerthidumae – Ullan Kaiyyil

Visit more songs 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo