Um anbil ennai marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Deal Score0
Deal Score0

Um anbil ennai marakindren Lyrics in Tamil :

உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
உம் நினைவில் என்றும் இருக்கின்றேன்
உறவான என் ஏசுவே
உயிரோடு கலந்தீரைய்யா
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை -2

காலங்கள் மாறும் கணுவுகள் மாறும்
மாறாத தெய்வம் நீர்தானய்யா
உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
உம் நினைவில் என்றும் இருக்கின்றேன்
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை -4

பாசமும் மாறும் நேசமும் மாறும்
மாறாத நேசம் உமதே ஐயா – மனிதனின்
உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
உம் நினைவில் என்றும் இருக்கின்றேன்
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை -4

வார்த்தைகள் மாறும் வாக்குகள் மாறும்
மாறாத வார்த்தை உமதே ஐயா – மனிதனின்
உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
உம் நினைவில் என்றும் இருக்கின்றேன்
ஆராதனை உமக்கே ஆராதனை -4

Um anbil ennai marakindren Lyrics in English :

Um anbil ennai marakindren
Um ninaivil endrum irukindren
Uravaana en Yesuve
Uyirodu kalandeeraiyya
Aaradhanai umakke Aradhani-2

Kalangal maarum kanuvugal maarum
Maaraadha daivam neer than ayya
Um anbil ennai marakindren
Um ninaivil endrum irukindren
Aaradhanai umakke Aradhani-4

Paasamum maarum nesamum maarum
Maaradha nesam umadhe ayya – manidhanin
Um anbil ennai marakindren
Um ninaivil endrum irukindren
Aaradhanai umakke Aradhani-4

Vaarthaigal maarum, vaakkugal maarum
Maaraadha vaarthai umadhe ayya – manidhanin
Um anbil ennai marakindren
Um ninaivil endrum irukindren- Um

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo