Um Saarbinil Nadathum Lyrics- உம் சார்பினில் நடத்தும்
Um Saarbinil Nadathum Lyrics- உம் சார்பினில் நடத்தும்
1. உம் சார்பினில் நடத்தும், தந்தையே;
உம் துணையின்றி தவறுவோமே,
சந்தேகம் சூழும், துக்கம் மிஞ்சிடும்;
மெய் வழி கிறிஸ்துமூலம் நடத்தும்.
2. சத்தியத்தில் நடத்தும், தந்தையே;
உம் துணையின்றி கேடு சூழுமே;
வாணாள் சிற்றின்ப மாய்கையால் கெடும்,
சற்றும் நம்பிக்கையற்றே வாடிடும்.
3. சன்மார்க்கத்தில் நடத்தும், தந்தையே;
உம் துணையின்றி வழி காணோமே;
கார்மேகம் மூடி இருள் சூழுவோம்,
உம்மாலே சேதமின்றிச் செல்லுவோம்.
4. விண் ஓய்வுக்கு நடத்தும், தந்தையே;
காடு மேடான பாதை என்றுமே,
உம் சித்தம்போலே துன்பம் இன்பமும்
தந்தடியாரை வானோர் ஆக்கிடும்.
Um Saarbinil Nadathum Lyrics in English
1.Um Saarbinil Nadathum Thanthaiyae
Um Thunaiyintri Tharuvomae
Santheagam Soozhum Thukkam Minjidum
Mei Vazhi Kiristhu Moolam Nadaththum
2.Saththiyaththil Nadaththum Thanthaiyae
Um Thunaiyintri Keadu Soozhumae
Vaanaal Sittrinba Maaikaiyaal Keadum
Sattrum Nambikkaiyattrae Vaadidum
3.Sanmaarkkathil Nadaththum Thanthaiyae
Um Thunaiyintri Vazhi Kaanomae
Kaarmeagame Moodi Erul Soozhuvom
Ummalae Seathamintri Selluvom
4.Vin Ooivukku Nadaththum Thanthaiyae
Kaadu Meadanaa Paathai Entrumae
Um Siththam Polae Thunbam Inbamum
Thanthadiyaarai Vaanoar Aakkidum