Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Deal Score+1
Deal Score+1

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

உம் முகசாயலில் மாற்றினீர்

இயேசுவே இயேசுவே எனக்கெல்லாமே நீர்தானே

ஆபத்து நேரத்தில் நோக்கி கூப்பிடு

நான் உன்னை விடுவிப்பேன் என்றவரே

நீ என் நாமத்தை அறிந்த படியால் உன்னை தப்புவிப்பேன் என்றவரே

வானம் ஒலிந்து போனாலும் உம் வார்த்தை மாறாதே

நீதியின் படியே என்னை எழுப்பி

வழியை செவ்வையாய் மாற்றுவேன் என்றீரே

நீ என் தாசன் உன்னில் நானே மகிமை பாடுவேன் என்றீரே

வாழ்வோ தாழ்வோ என்றாலும் உந்தன் பின் செல்வேன்

உன் மேல் இருக்கும் நுகத்தை முறித்து

கட்டுகள் அறுப்பேன் என்றவரே

ஒருவனும் அடைந்திட திறந்த வாசலை உனக்கு முன் வைப்பேன் என்றவரே

மலைகள் பெயர்ந்தது போனாலும் உம் கிருபை விலகாதே

UM THAYAVAL ENNAI UYARTHINEER

UM MUGA SAYALIL MATHINEER

YESUVAE YESUVE ENAKELAME NEERTHANE

ABATHU NERATHIL NOKI KUPIDU

NAN UNNAI VIDUVIPEN ENDRAVARE

NE EN NAMATHAI ARINTHABADIYAL UNNAI THAPUVIPEN ENDRAVARE

VANAM OZHINTHU PONALUM UM VARTHAI MARATHE

NEETHIYIN PADIYE UNNAI EUPI

VAZHIYAI SEVVAIYAI MATRUVEN ENDREERE

NE EN THASAN UNNIL NANE MAGIMAI PADUVEN ENDRAVARE

VAZHVO THAZHVO ENDRALUM UNTHAN PIN SELVEN

UN MEL IRUKUM NUGATHAI MURITHU

KATTUGAL ARUPEN ENDRAVARE

ORUVANUM ADAITHIDA THIRANTHA VASALAI UNAKU MUN VAIPEN ENDRAVARE

MALAIGAL PEYARNTHU PONALUM UM KIRUBAI VILAGATHE

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
John Wilfin
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo