உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga thanae Iyya Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga thanae Iyya song Lyrics

உமக்காகத் தானே -ஐயா நான்
உயிர் வாழ்கிறேன் – ஐயா
இந்த உடலும் உள்ளமெல்லாம் அன்பர்
உமக்காகத்தானே ஐயா

1. கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
உமக்காய் தினமும் பலன் கொடுப்பேன்
அவமானம் நிந்தை சிலுவைதனை
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்

2. எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
ஒரு பொருட்டாய் நான் கணிக்கவில்லை
எல்லாருக்கும் நான் எல்லாமானேன்
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்

3. எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
மனநிறைவோடு பணி செய்வேன்

4. எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
எனது செயலெல்லாம் உமக்காக
எழுந்தாலும் நடந்தாலும் உமக்காக
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக

5. பண்படுத்தும் உம் சித்தம்போல
பயன்படுத்தும்உம் விருப்பம்போல
உம்கரத்தில் நான் புல்லாங்குழல்
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே

Umakaga thanae Iyya song Lyrics in english

Umakkaga Thane Aiya – Naan
Uyir Valkiren Aiya
intha Uyirum Ullam Yellam -Anbar
Umakkaga Thane Aiya

1.Kothumai Manipol Madinthiduven
Umakkaai Thinamum Balan Kodupen
Avamaana Ninthai Siluvaithanai
Anuthinam Umakkai Sumakkindren

2.Enathu Jeevanai Mathikavillai
Oru Poruttai Naan Kanaikavillai
Ellorukum Naan Ellam Maanen
Anaivarukum Naan Adimai Yaanen

3.Etthanai Idargal Vanthalum
Ethuvum Ennai Asaika Villai
Magilvudan Thodarnthu Oodukiren
Mana Niraivodu Pani Seiven

4.Payan Paduthum Um Sittham Pola
Payanpaduthum Um Virupam Pola
Um Karatthil Naan Pullaangkulal
Ovvoru Naalum Isaitthidume

5.Enathu Pechellam Umakkaaga
Enathu Seyal Ellam Umakkaaga
Elunthalum Nadanthalum Umakkaaga
Amarnthalum Paduthalum Umakkaaga

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo