உமக்காக உமக்காக உமக்காகவே – Umakkaga umakkaga umakkagavae

Deal Score+1
Deal Score+1

உமக்காக உமக்காக உமக்காகவே – Umakkaga umakkaga umakkagavae

உமக்காக உமக்காக உமக்காகவே
என்னை அர்ப்பணித்தேன்-என்னையே -2

அர்ப்பணித்தேன் என்னையே (4)

  1. காடுகள் மேடுகள் பள்ளத்தாக்கு
    உமக்காக நடந்திடவே -2
    வீடுகளை விட்டு பெற்றோரை விட்டு
    வந்தேன் உமக்காகவே -2
  2. தந்தையும் தாயையும் விட்டு
    தாழ்விலே வந்தேனையா -2
    பாதை காட்டும் தேவா
    என்னை பாதையில் நடத்திடுமே
    பாதை தெரியாமல் அலையும்போது
    எனக்கு பாதை காட்டுமையா
  3. ஜாதி ஜனத்தோரை விட்டு
    பின்பற்றினேன் உம்மையே
    பாவம் நெருங்கி சூழ்கையில்
    என்னை பாதுகாத்தருளும்
    சிங்கத்தின் வாயினின்று என்னை
    மீட்டு இரட்சியும் ஐயா

Umakkaga umakkaga umakkagavae song lyrics in english

Umakkaga umakkaga umakkagavae
Ennai arpanithean ennaiyae -2

Arpanithean ennaiyae -4

1.Kaadugal meadugal pallathakku
umakkaga nadanthidavae-2
veedukalai vittu pettorai vittu
vanthean umakkagavae -2

2.Thanthaiyum thaaiyum vittu
thazhvilae vantheanaiya-2
Paathai kaattum Deva
Ennai paathaiyil nadathidumae
paathai theriyamal alaiyumpothu
Enakku Paathai kaattumaiya

3.Jaathi janathorai vittu
pinpattrinean ummaiyae
Paavam nerungi soozhkaiyil
ennai paathukatharulum
Singaththin Vaayinintru ennai
meetu Ratchiyum aiya

Keywords : umakaga umakkag umakagavae , umakkagave, umakagave

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo