உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa parisutha sthalathirkullae

Deal Score0
Deal Score0

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa parisutha sthalathirkullae

உம்மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்திற்குள்ளே
என்னை அழைத்து செல்கின்றீரே
உந்தனின் மகிமையை நானும் கண்டு
ஆராதிக்கச் செய்கின்றீர் (2)

அழைத்து செல்கின்றீர்
உம்மை தரிசிக்க வைக்கின்றீர் (2)
பரிசுத்த கரங்களினால்
உம்மை உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உந்தன் நாமத்தை தொழுதிடுவேன்

பிரகார பலிபீட பலியால் என்னை
பரிசுத்தம் செய்கின்றீர் (2)
இரத்தமும் தண்ணீரும் என்னைக் கழுவ
இரட்சிப்பை தருகின்றீர் (2) – அழைத்து

பரிசுத்த சமூக பிரசன்னத்தால் என்னை
உம்மோடு இணைக்கின்றீர் (2)
வசனமும் வெளிச்சமும் என்னை நடத்த
ஜெபிக்க வைக்கின்றீர் (2) – அழைத்து

மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் என்னை
துளிர்க்க வைக்கின்றீர் – உந்தன் (2)
ஷெக்கினா (Shekinah) மகிமை என்னை நிரப்ப
என்னில் நீர் தங்குகின்றீர் (2) – அழைத்து

Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
(Eb-Maj / 3/4 / T:150)

Ummagaa parisutha sthalathirkullae
Ennai alaithu selgindreerae
Undhanin magimaiyai naanum kandu
Aaradhika seigindreer (2)

Alaithu selgindreer
Ummai tharisikka vaikindreer (2)
Parisutha karangalinaal
Ummai uyarthi aaradhipaen
Undhan naamathai tholudhiduvaen

Pragara palipeeda baliyaal ennai
Parisutham seikindreer (2)
Erathamum thannerum ennai kaluva
Ratchippai tharukindreer (2) – Aalaithu

Parisuttha samooga presannathaal ennai
Ummodu Inaikindreer (2)
Vasanamum velichamum ennai nadatha
Jebikka vaikindreer (2) – Aalaithu

Mahaa parisutha sthalathil ennai
Thulirkka vaikindreer
Shekinah magimai ennai nirappa
Ennil neer thangukindreer (2) – Aalaithu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo