Ummai athigam athigam song lyrics – உம்மை அதிகம் அதிகம்

Deal Score+6
Deal Score+6

Ummai athigam athigam song lyrics – உம்மை அதிகம் அதிகம்

உம்மை அதிகம் அதிகம் நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே-2
பொய்யான வாழ்க்கை வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து நான் வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்

1.உயர்வான நேரத்திலும் என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும் நேசிக்க வேண்டும்-2
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை நான் வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்

2.பெலவீன நேரத்திலும் பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும் நேசிக்க வேண்டும்-2
உம்மை விட்டு தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல் உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்

Ummai athigam athigam song lyrics in English

Ummai athigam athigam nesikka kirubai vendumae (2)
Poiyaana vazhkkai vaazhntha naatkal pothumae
Meiyaaga ummai nesithu naan vaazha vendumae-Ummai athigam

1.Uyarvaana nerathilum En thaazhvin paathaiyilum
Naan ummai mattum nesikka vendum (2)
Yemaatrum vaazhkai vaazhntha naatkal pothumae
Yemaatram ilaa vaazhkai naan vaazha vendumae-Ummai athigam

2.Belaveena nerathilum Belan ulla kaalathilum
Naan ummai mattum nesika vendum (2)
Ummai vittu thooram pona naatkal pothumae
Innum vidaamal ummai patri kondu vaazha vendumae-Ummai athigam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo