Ummai naan paadi unnai naan uyarthi lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

உம்மை நான் பாடி
உம்மை நான் உயர்த்தி
உம்மை நான் போற்றி
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன்
மகிமையும் புகழ்ச்சியும் உம் சமூகத்தில் உள்ளது
ஜனங்களின் வம்சங்களே நம் கர்த்தரை துதியுங்கள்
எனக்காக மரித்தீர்
எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காக வருவீர்
எந்தன் இயேசுவே
சத்தியமும் கிருபையும்
உம் சமூகத்தில் உள்ளது
ஜாதிகளே ஜனங்களே நம்
இயேசுவை துதியுங்கள்
பாவங்கள் போக்கி
சாபங்கள் நீக்கி
உயிர்தந்த இயேசுவே
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன்- என்
வழியும் நீர்
சத்தியமும் நீர் என்
ஜீவன் நீர்தானே
உம்மை புகழ்ந்து உயர்த்தி நானும்
என்றும் ஆராதிபேன்
 

Ummai naan paadi
unnai naan uyarthi
unnai naan pootri
naan ummai aarathipaen
magimaiyum pugalchium um samugathil ullathu
janangalin vamsangalae nam kartharai thoothiyungal
yenakaga maritheer
yenakaga uyirtheer
yenakaga varuveer
enthan yesuvae
sathiyamum kirubaium
um samugathil ullathu
jathigalae janangale nam
yesuvai thoothiungal
paavangal pokki
sabangal neeki
uyirthantha yesuvae
naan ummai aarathipaen
vazhium neerae
sathiyamum neerae
jeevan neerthanae
ummai pugalnthu uyarthi naanum
endrum aarathipaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo