Ummai naan paadumpothu – உம்மை நான் பாடும் போது

Deal Score+1
Deal Score+1

Ummai naan paadumpothu – உம்மை நான் பாடும் போது

உம்மை நான் பாடும் போது
உம்மை நான் தேடும் போது
எனக்குள்ளே வாசம் செய்வாரே
உம்மை நான் துதிக்கும்போது
உம்மை நான் போற்றும் போது
என் உள்ளம் என்றும் மகிழ்ந்திடுதே _ 2
அறியாததும் எட்டாதாதும்
பெரிய காரியம் செய்தார் _ 2

கடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
கரம் பிடித்து நடத்தி வந்தீர்
உம்வழியே எனக்கு காட்டினீரே 2
நீர் நடத்தின உம் செயல்கள்
அதிசயம் அற்புதமானவைகள் 2
ஒன்றுக்கும் குறையில்லையே
புது கிருபைகளாலே நடத்தி வந்தீரே 2

என்ன ஆத்மா அழியும் என்று
எப்போதும் நினைத்தவர் மத்தியில்
என் தலையை உயரச் செய்தவரே இயேசுவே உம் கரங்களால்
உயர்த்தி என்னை பிடிக்கவே
ஓய்ந்து நானும் போவதில்லையே உம்ஓங்கிய புயம் என்னோடு இருப்பதால் 2- உம்மை

Ummai naan paadumpothu song lyrics in English

Ummai naan paadumpothu
Ummai Naan Theadum pothu
Enakkullae Vaasam seivaarae
Ummai naan thuthikkum pothu
ummai naan potrum pothu
en ullam entrum magilnthiduthae-2
Ariyathathum Ettathathum
Periya kaariyam seithaar-2

Kadanthu vanthar paathaigal ellam
Karam pidithu nadathi vantheer
um vazhiyae Enakku kaattineerae-2
Neer nadathina um seyalgal
athisayam arputhamanavaikal-2
Ontrukkum kuraivillaiyae
Puthu kirubaikalalae nadathi vantheerae-2

Enna Aathma azhiyum entru
eppothum ninaithavar Maththiyil
en Thalaiyai uyara seithavarae yesuvae
um karankalaal
uyarthi ennai pidikkavae
oointhu naanum povathillaiyae
um oongiya puyam
ennodu iruppathaal-2 – Ummai

ummai nan padumpothu lyrics, ummai naan paadum pothu lyrics,
ummai naan paadum lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo