உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan song Lyrics

உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
உறுதியாய்ப் பற்றிக் கொண்டோம்
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர் – 2

1. கண்ணீரைத் துடைத்து
கரங்களைப் பிடித்து
காலமெல்லம் காத்துக் கொண்டீர் – என்னை

2. மகனாக மகளாக
அப்பா என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தீர்

3. அச்சாரமாய் முத்திரையாய்
அபிஷேக வல்லமையை
அடிமைக்குத் தந்தீரே

4. குருடர்கள் பார்த்தார்கள்
செவிடர்கள் கேட்டார்கள்
முடவர்கள் நடந்தார்கள்

Ummai Nambi Unthan song Lyrics in English

Ummai Nambi Unthan Paatham
Uruthiyaai Pattri Kondom
Orupothum Kaividamaatteer -2

1.Kanneerai Thudaiththu
Karangalai Pidiththu
Kaalamellaam Kaaththu Kondeer – Ennai

2.Maganaaga Magalaaga
Appa Entralaikkum
Uriumaiyai Enakku Thantheer

3.Aatcharaamai Muththiraiyaai
Abisheka Vallamaiyai
Adimaikku Thantheerae

4.Kurudargal paarththaargal
Seavidargal Keattaargal
Mudavargal Nadanthaargal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo