Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்/UM SAMUGAM

D-min
உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
உம் பரிசுத்த நாமமும்-2
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
இருக்க வேண்டுமே
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
இருந்தால் போதுமே

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே-4

1.பின்னே பார்வோன் சேனை தொடர்ந்தாலும்
முன்னே யோர்தான் தடையாக நின்றாலும்-2
மேக ஸ்தம்பமாய்
அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
முன்னும் பின்னுமாய்
விலகாதவராய்
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
தூக்கி என்னை தோளில் சுமக்கும்

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே-2

2.சிங்க கெபியில் என்னை போட்டாலும்
சூளை அக்கினியில் என்னை தள்ளினாலும்-2
என்னை மீட்குமே உந்தன் சமுகமே
என்கூடவே நிழலாகவே
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டாலும்
தூக்கி என்னை சுமப்பீரே

உம் சமுகம் வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே-உம்மை நினைக்கும்

இயேசுவின் சமுகம் வேண்டுமே
இயேசுவின் கிருபை போதுமே

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum
Um Parisutha Namamum-2
En Aathuma Vaanjayaga
Irukka Vendumae
En Aathuma Vaanjayaaga
Irunthaal Pothumae

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae-4

1.Pinnae Parvon Senai Thodarnthaalum
Munnae Yorthaan Thadayaaga Nindraalum-2
Mega Sthambamaai
Akkini Sthambamaai
Munnum Pinnumaai
Vilagaathavaraai
Entha Nilayil Naan Irunthaalum
Thookki Ennai Sumakkum

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae-2

2.Singa Kebiyil Ennai Pottaalum
Soolai Akkiniyil Ennai Thallinaalum-2
Ennai Meetkumae Unthan Samuhamae
En Koodavae Nizhalaagavae
Eppakkam Nerukkappattaalum
Thookki Ennai Sumappeerae

Um Samugam Vendumae
Unga Kirubai Pothumae-2-Ummai Ninaikkum

Yesuvin Samugam Vendumae
Yesuvin Kirubai Pothumae

Chords

Dm
உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Am
உம் பரிசுத்த நாமமும்-2
        G
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
Am                        Dm
இருக்க வேண்டுமே
         G
என் ஆத்தும வாஞ்சையாக
Am                              Dm
இருந்தால் போதுமே

          Am                     C
உம் சமுகம் வேண்டுமே
          Am                        Bb
உங்க கிருபை போதுமே-4

Dm
பின்னே பார்வோன் சேனை தொடர்ந்தாலும்
             Gm                                  Am
முன்னே யோர்தான் தடையாக நின்றாலும்-2
F                    Gm                                 Am
மேக ஸ்தம்பமாய் அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
F                  Gm                                  Am
முன்னும் பின்னுமாய் விலகாதவராய்
Bb                                        Am
எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Gm                               F C
தூக்கி என்னை தோளில் சுமக்கும்-உம் சமுகம்

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo