Ummai pollae manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Deal Score0
Deal Score0

பாடல் – 7

உம்மை போல
உம்மை போல மனமிரங்கும் தேவம் இல்லையே
உம்மை போல அன்புகூரும் வேறுதேவம் இல்லையே

ஆராதனை – 2
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க அன்பு பெரியது

1. குறைகளை பார்த்து தள்ளாமல்
உம் நிறைவை தந்து அணைத்துக்கொண்டீர்

2. எங்கள் மேலே மனமிரங்கி
உம் ஜீவனை தந்து மீட்டுக்கொண்டீர்

3. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
உமது கிருபை விலகாது

SONG – 7

Ch: Fm
UMMAI POLLAE
Ummai pollae manamirangum dhevam illaiye
Ummai pollae anbukoorum verudhevam illaiye

Aaradhanai – 2
Unga yirakkam periyadhu
Unga anbu periyadhu

1. Kuraigalai parthu thallaamal
Um Niraivai thandhu anaithukondeer

2. Yengal mele manamiranghi
Um jeevanai thandhu meettukondeer

3. Malaigal kundrugal vilaginalum
Umadhu kirubai vilagadhu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo