Ummalandri ennaal enna mudiyum song lyrics – உம்மாலன்றி என்னால் என்ன
உம்மாலன்றி என்னால் என்ன முடியும்
உம் துணையின்றி யாரால் வாழ முடியும் – ( 2 )
பெலவீனங்கள் நீங்கி பெலவானாய் மாற
உம் ஆவியினால் என்னை அபிஷேகியும்
பெலவீனங்கள் நீங்கி பெலவானாய் மாற
உம் அக்கினியால் இன்றே அபிஷேகியும்
இயேசுவே என் இயேசுவே
இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே – ( 2 )
1.கண்மணி போல என்னை காக்கும் தேவா
காலமெல்லாம் உடன் இருக்கும் நாதா – ( 2 )
பாவங்கள் நீங்கிட சாபங்கள் தொலைந்திட
உம் பாதம் இன்றே நான் சரணடைந்தேன்
பாவங்கள் நீங்கிட சாபங்கள் தொலைந்திட
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவிடுமே
2.சாத்தானின் சதிகள் தினமும் வென்றிட
தூயோனாய் உம்மில் என்றும் வாழ்ந்திட – ( 2 )
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் குறைவொன்றும் இல்லை
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் குறைவொன்றும் இல்லை
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவீர்
Ummalandri ennaal enna mudiyum song lyrics in English
Ummalandri ennaal enna mudiyum
Um thunaiyintri yaaral vaazha mudiyum-2
Belaveengal neengi belavaanai maara
um aaviyinaal ennai abishehiyum
Belaveengal neengi belavaanai maara
um aaviyinaal intre abishehiyum -2
Yesuvae en yesuvae
Yesuvae enthan yesuvae-2
1.Kanmani pola ennai kaakum deva
kaalamellaam udan irukkum natha-2
Paavangal neengida Saabangal tholanthida
um paatham intrae naan saranadainthean
Paavangal neengida Saabangal tholanthida
Um Raththathaal ennai kazhuvidumae
2.saathanin sathigal thinamum ventrida
thooyonaal ummil entrum vaalnthida-2
Karthar en meippar kurai ontrum illai
pullulan idangalil meithiduveer
Karthar en meippar kurai ontrum illai
Amarntha thanneerandai nadathiduveer
Ummalandri ennaal enna lyrics, ummalantri ennal enna lyrics, ummalandri lyrics