உம்மாலே நான் ஒரு – Ummaale Naan Oru Senaikul Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummaale Naan Oru Senaikul song lyrics

உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2

ஐயா ஸ்தோத்திரம்
இயேசையா ஸ்தோத்திரம்

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இருளை ஒளியாக்கினீர்

2. மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
உயர அமரச் செய்தீர்

3. பெலத்தால் இடைகட்டி
வழியை செவ்வையாக்கி வாழவைத்தவரே

4. நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
எனது அடைக்கலமே

5. இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்

6. கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
அகலமாக்கிவிட்டீர்

7. இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்

8. அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்

Ummaale Naan Oru Senaikul song lyrics in English

Ummaale Naan Oru Senaikul Paaivean
Mathilai Thaandiduvean -2

Aiyya Sthosthiram
Yesaiyaa Sthosthiram

1.Enathu Vilakku Eriya Seitheer
Irulai Ozhiyakkkineer

2.Maankalai Pola Ooda Seitheer
Uyara Amara Seitheer

3.Belaththaal Idaikkatti
Vazhiyai Sevvaiyaakki Vaazha Vaiththavarae

4.Neerae En Kanmalai Neerae En Koattai
Enathu Adaikkalamae

5.Ratchippin Keadayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangi Kondeer

6.Kaalkal Vazhuvaamal Nadakkum Paathaiyai
Agalamaakkivitteer

7.Emmattum Kaaththeer Inimealum Kaappeer
Ennaalum Thuthiththiduvean

8.Arputham Seitheer Athisayam Seitheer
Appanae Ummai thuthippean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo