உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா – Ummodu Irukanume lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா – Ummodu Irukanume song lyrics

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே

2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே

3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்

4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்

5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்

Ummodu Irukanume song lyrics in English

Ummodu Irukanume Iyya
Ummai Poal Maaranumae
Ulagin Ozhiyaai Malaimael Amarnthu
Velicham Kodukkanumae

1.Oodum Nathiyin Ooram Valarum
Maramaai Maaranumae
Ellaa Naalum Ilaikalodu
Kanigal Kodukkanumae

2.Ulaga Perumai Inbamellaam
Kuppaiyaai Maaranumae
Ummaiyae En Kanmun Vaithu
Oodi Jeyikkanumae

3.Aathma Paara Urukkaththodu
Aluthu Pulambanumae
Eravum Pagalum Viliththu Jebikkum
Meippan Aaganumae – Naan

4.peigal Oottum Vallamaiyodu
Pirasangam Pannanumae
Kadinamaana Paarai Idhayam
Udaiththu Norukkanumae – Naan

5.Vaarththai Ennum Vaalaiyeanthi
Yuththam Seiyanumae
Visuvaasam Ennum Keadayaththaal
Pisaasai Vellanumae – Naan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo