உங்க கிருபை இல்லாம வாழ – Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya lyrics

Deal Score+11
Deal Score+11

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ – Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya lyrics

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதைய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதைய்யா
நான் நிற்பதும் உங்க கிருபைதான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதானப்பா

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதைய்யா
முடியாதப்பா வாழ தெரியாதப்பா
முடியாதப்பா வாழ தெரியாதப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதைய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதைய்யா

1.காலை எழுந்தவுடன் புது கிருபை தாங்குது
வாழ் நாள் முழுவதும் மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நடத்துது-2
நிர்மூலம் ஆகாமலே இதுவரை காத்தீரைய்யா
பெலவீன நேரங்களில் உம் கிருபை தாங்கீனதைய்யா
என் அரணும் என் கோட்டை
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே-2

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதைய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதைய்யா

2.உமது கிருபையினால் சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்
ஆத்துமாவை சஞ்சலபடுத்தும் யாவரையும் சங்கரிப்பீர்-2
உமது அடிமை நான் ஐயா எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே
எனது கோட்டை நீரைய்யா
என் கோட்டை என் துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே-2

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதைய்யா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதைய்யா

3.எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து காலூண்டி நடக்க செய்தீர்-2
மான்களின் கால்களை போல
பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை
திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் அரணும் என் கோட்டை
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே-2
– உங்க கிருபை இல்லாம

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya lyrics

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga kirubai illaama vaala theriyaathaiyya
Naan nirpathum unga kirupai thaan
Naan nilaippathum unga kirupai thaan
Naan nirpathum nilaippathum unga kirupaithaanappaa

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
mudiyathappa vaala theriyaathappaa
mudiyathappa vaala theriyaathappaa
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga kirubai illaama vaala theriyaathaiyya

1.Kaalai elunthavudan puthu kirubai thaanguthu
Vaalnaal muluvathum makilchchikkullae nadaththuthu -2
Nirmoolam aakaamalae ithuvarai kaaththeer aiyaa
Pelaveena naerangalil um kirubai Thangeenathaiyya
en aranum en koottai
uyarntha adaikalam neerae – 2

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga kirubai illaama vaala theriyaathaiyya

1. Umathu kirupaiyinaal saththurukkalai aliththiduveer,
Aaththumaavai sanjalappaduththum yaavaraiyum sangarippeer -2
Unmathu adimai naan aiyaa enathu theyvam neer aiyaa
Naan nambum kaedakam neerae
en koottai en thurukam
Naan nampum kaedakam neerae –2

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga kirubai illaama vaala theriyaathaiyya

2. Eppakkam nerukkappattum odungi naanum povathillai
Kirubai mael kirubai thanthu kaal oonti nadakka seytheer -2
Maankalin kaalkalai pola
pelanaay oda seytheerae
Uyarntha sthalangalil ennai
thidanaay nadakka seytheerae
En aaranum en koottai
uyarntha ataikkalam neerae – Unga Kirubai

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Unga kirubai illaama vaala theriyaathaiyya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo