Unga Kooda lyrics – உங்க கூட உங்க கூட
உங்க கூட உங்க கூட உங்க கூட உங்க கூட
இருக்கணும் இயேசப்பா இருக்கணும்
உங்களோட உங்களோட உங்களோட உங்களோட
பேசணும் உறவாடி மகிழணும்
1. உம்மை விட்டுப்பிரிக்கின்ற
எதையும்நான்வெறுக்கிறேன்
உம்மோடு இணைக்கின்ற
வேதத்தையே நேசிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
2. உங்ககரம் பிடித்துக்கொண்டே
நடந்திட விரும்புகிறேன்
உம் மார்பில் சாய்த்துகொண்டே
பேசிடத் துடிக்கிறேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
3. துதி என்னும் நளதத்தை
உம் சிரசில் ஊற்றுவேன்
கண்ணீரால் பாதம் நனைத்து
முத்தமிட்டு மகிழுவேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
4. உம்முடைய அரவணைப்பில்
எந்நாளும்இருந்திடுவேன்
உம் மனது விரும்புவதை
எப்போதும் செய்திடுவேன்
நேசிக்கிறேன் உம்மையே நேசிக்கிறேன்
வாஞ்சிக்கிறேன் உம் சமுகம் வாஞ்சிக்கிறேன்
Unga Kooda lyrics in english
Dm // 92// 2/4(t)
Unga Kooda Unga Kooda Unga Kooda Unga Kooda
Irukkanum Yesappaa Irukkanum
Ungaloeda Ungaloeda Ungaloeda Ungaloeda
Paesanum Uravaadi Magizhanum..
1. Ummai vittu Pirikkindra
Yedhayum Naan Verukkiraen
Ummoedu Inaikkindra
Vaedhatthaiyae Naesikiraen
Naesikiraen Ummaiyae Naesikiraen
Vaanjikkiraen Um Samugam Vaanjikkiraen
2. Unga Karam Piditthu Kondae
Nadandhida Virumbugiraen
Um Maarbil Saaindhu Kondae
Paesida Thudikkiraen
Naesikiraen Ummaiyae Naesikiraen
Vaanjikkiraen Um Samugam Vaanjikkiraen
3. Thudhi Ennum NaLadhatthai
Um Sirasil Ootruvaen
KaNNeeraal Paadham Nanaitthu
Mutthamittu MagiZhuvaen
Naesikiraen Ummaiyae Naesikiraen
Vaanjikkiraen Um Samugam Vaanjikkiraen
4. Ummudaiya AravaNaippil
EnnaaLum Irundhiduvaen
Um Manadhu Virumbuvadhai
Eppoedhum Seidhiduvaen
Naesikiraen Ummaiyae Naesikiraen
Vaanjikkiraen Um Samugam Vaanjikkiraen