Unga Mugathai parkanum – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்

Deal Score0
Deal Score0

Unga Mugathai parkanum – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்
உம்மோடு பேசணும்
உங்க சித்தம் அறியணும்
நான் உமக்காய் வாழணும்

1.மேகஸ்தம்பமாய் அக்கினிஸ்தம்பமாய்
என்னை நிரப்ப வேண்டுமே
ஓரேபின் அனுபவம் ஒவ்வொரு நாளும் தாருமே-

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்
உம்மோடு பேசணும்
உங்க சித்தம் அறியணும்
நான் உமக்காய் வாழணும்

2.மகிமையின் மேகமாய் அபிஷேகத் தைலமாய்
என்னை நிரப்ப வேண்டுமே
சீனாய்மலை அனுபவம் ஒவ்வொரு நாளும் தாருமே-

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்
உம்மோடு பேசணும்
உங்க சித்தம் அறியணும்
நான் உமக்காய் வாழணும்

3.இரவும் பகலும் உந்தன் பாதம் அமரணும்
இவ்வுலகை மறக்கணும்
மோசேயைப் போலவே உம்மை
முகமுகமாக பார்ககணும் –

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்
உம்மோடு பேசணும்
உங்க சித்தம் அறியணும்
நான் உமக்காய் வாழணும்

Unga Mugathai parkanum song lyrics in english

Unga mukathai parkanum
ummodu pesanum
unga sitham ariyanum
naan umakai vaalanum -2

1.mekasathambamai akinisathambamai
ennai nirapa vendum
oreabin anubavam
ovarunaalum thaarumea –
unga mukathai parakanum

2.magimain mekamai abisekha thailamai
ennai nirapa vendumea
seenai malai anubavam
ovarunaalum thaarumea

3.iravum pakalum unthan paatham amaranum
ivulagai marakanum
moseayai polavea ummai
mukam mukamaiga parkanum –
unga mukathai parakanum

Unga Mugathai parkanum lyrics, unga mugathai lyrics, unga mukathai paarkanum lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo