UNMEY VULLAVARAE – உண்மையுள்ளவரே வாக்குகள்

Deal Score0
Deal Score0

UNMEY VULLAVARAE – உண்மையுள்ளவரே வாக்குகள்

உண்மையுள்ளவரே வாக்குகள் தந்த வரே
வார்த்தையானவரே இயேசுவே – (2)
மாறாதவரே மறவாதவரே
உம் வார்த்தைகள் மாறாததே-(2)

1) காலங்கள் மாறினாலும்
உம் வார்த்தைகள் மாறாதே
வானம் பூமி ஒழிந்திட்டாலும்
வாக்குகள் ஒழியாதே -(2)

நீர் ஒருவரே மாறாதவர்
நீர் ஒருவரே மறவாதவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
யேகோவா தேவனே – (2)

மாறாதவரே மறவாதவரே
உம் வார்த்தைகள் மாறாததே-(2)

2) சூழ்நிலை மாறினாலும்
உம் திட்டங்கள் மாறாதே
தாமதம் போல தெரிந்தாலும்
நீர் சொன்னது நடக்குமே-(2)

நீர் ஒருவரே  யேகோவா தேவனே
(2)

மாறாதவரே மாறாததே-(2)

நீர் சொன்னீர் நீர் செய்தீர்
நீர் ஒருவரே செய்து முடிப்பீர்-(4)

மாறாதவரே மாறாததே-(3)

UNMEY VULLAVARAE SONG LYRICS IN ENGLISH

UNMEY VULLAVARAE VAAKUGAL THANDAVARAE
VAARTHAIYANAVARAE YESUVAAE-(2)
MAARADAVARAE MARAVADHAVARAE
VUM VAARTHAIGAL MAARADADHAE -(2)

1. KAALANGAL MAARINALUM
VUM VAARTHAIGAL MAARADADHAE
VAANAM BOOMI OLINDHITAALUM
VAAKUGAL OLIYADHAE -(2)

NEER ORUVARAE MAARADHAVAR
NEER ORUVARAE MARAVAADHAVAR
SONNADHAI SEYDHU MUDIPAVAR
YEHOVA DEVANAE-(2)

MAARADHAVARAE MARAVADHAVARAE
VUM VAARTHAIGAL MAARADADHAE-(2)

2.SULNILAI MAARINAALUM
VUM THITTANGAL MAARADHAE
THAAMADHAM POLA THERINDHALUM
NEER SONNADHU NADAKUMAE-(2)

NEER ORUVARAE YEHOVA DEVANAE(2)

MAARADHAVARAE MAARADHADHAE(2)

NEER SONNEER NEER SEYDHEER
NEER ORUVARAE SEYDHU MUDIPEER -(4)

MAARADHAVARAE MAARADHAE-(3)

MARATHAVARAE || PRAISON TIMOTHY || FT. ANGEL PRAISON || TAMIL CHRISTIAN WORSHIP SONG

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo