உம்மோடு சேர்ந்திடவே – Unmodu Sernthidavae

Deal Score0
Deal Score0

உம்மோடு சேர்ந்திடவே – Unmodu Sernthidavae

Verse 1
உம்மோடு சேர்ந்திடவே
என் உள்ளம் வாஞ்சிக்குதே

உம் நாமம் உயர்த்திடவே
என் நாவு பாடிடுதே

Chorus
ஆராதிப்பேன், ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே, உம்மை ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன், ஆராதிப்பேன்
உம்மை மாத்திரம் ஆராதிப்பேன்

Tag:
என் பிரியனே.. எந்தன் இயேசுவே

Stanza :1
உம் அன்பு பொழிந்திட வேண்டும்
அக்கினியாய் இறங்கிட வேண்டும்
ஆவியினால் பிறந்திட வேண்டும்
அபிஷேகம் பெற்றிட வேண்டும்

Stanza :2
சத்துருக்கள் எதிரே வந்தால்
உம் வசனத்தால் நிலை நிற்பேன்
மதில்களை உடைத்தெறிந்தே
புது ஜீவன் பெற்றிடுவேன்

Tag:
என் பிரியனே.. எந்தன் இயேசுவே

Unmodu Sernthidavae song lyrics in english

Unmodu Sernthidavae
En ullam vaanjikuthae

Um Namam Uyarthidavae
En naavu padiduthae

Aarathipaen, Aarathipaen
Yesuvae, ummai aarathipaen.

Aarathipaen, Aarathipaen
Ummai maathram aarathipaen.

En priyanae.. enthan yeshuvae

1.Um anbu pozhinthida vendum
Akkiniyai irangida vendum
Aaviyinal piranthida vendum
Abishegam petrida vendum

2.Sathurukkal ethirae vanthaal
Um vasanathal nilai nirpaen
Mathilgalai udaitherinthae
Puthu jeevan petriduvaen.

En priyanae.. enthan yeshuvae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo