உன்னத கீதம் பாட – Unnatha keetham paada Christmas song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உன்னத கீதம் பாட – Unnatha keetham paada Christmas song lyrics

Happy, Happy Christmas
Merry, Merry Christmas
Happy, Happy, Happy, Happy Christmas

உன்னத கீதம் பாட
ஆலய மணிகள் முழங்க
தேவபாலன் இயேசு மண்ணில் நமக்காய் பிறந்தார்
மகிழ்வோம்…புகழ்வோம்…
இணைந்து கூடி நடனமாடி ஆர்ப்பரிப்போமே!

Happy, Happy Christmas
Merry, Merry Christmas
Happy, Happy, Happy, Happy Christmas

விண்ணில் வெள்ளி தோன்றவே
விமலனாய் உதித்தாரே
மண்ணில் அமைதி ஓங்கவே
மரியிடம் பிறந்தாரே
மன்னர் மூவர் காண
மந்தை ஆயர் கூட
கந்தை கோலமாக கடவுள் வந்தார்
மகிழ்வோம்…புகழ்வோம்…
இணைந்து கூடி நடனமாடி ஆர்ப்பரிப்போமே!

வாடிடும் மனித உள்ளங்கள்
மகிழ்ந்திட வந்தாரே
இதயத்தின் இன்னல்கள் தீரவே
இறைமையாய் வந்தாரே
அன்பின் வேந்தனாய்
தேவ தூதனாய்
ஏழ்மை வடிவமாய் நமக்காய் பிறந்தார்
மகிழ்வோம்…புகழ்வோம்…
இணைந்து கூடி நடனமாடி ஆர்ப்பரிப்போமே!

Unnatha keetham paada Tamil Christmas song lyrics in English

Happy, Happy Christmas
Merry, Merry Christmas
Happy, Happy, Happy, Happy Christmas

Unnatha keetham paada
Aalaya manigal mulanga
Deva paalan yesu mannil namakkaai piranthaar
Magilvom Pugalvom
inainthu Koodi nadanamaadi aarpparippomae

Happy, Happy Christmas
Merry, Merry Christmas
Happy, Happy, Happy, Happy Christmas

Vinnil velli thontravae
vimalanaai uthitharae
Mannil amaithi oongavae
Mariyidam pirantharae
mannar moovar kaana
Manthai Aayar kooda
kanthai kolamaga kadavul vanthar
Magilvom Pugalvom
inainthu Koodi nadanamaadi aarpparippomae

Vaadidum manitha ullangal
Magilnthida vantharae
idhayaththin innalkal theeravae
iraimaiyaai vanthavarae
Anbin veanthanaai
deva thoothanaai
yeazhmai vadivamaai namakkaai piranthaar
Magilvom Pugalvom
inainthu Koodi nadanamaadi aarpparippomae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo