உன்னதம் ஆழம் எங்கேயும் – Unnatham Aazham Engeayum
உன்னதம் ஆழம் எங்கேயும் – Unnatham Aazham Engeayum
1.உன்னதம், ஆழம், எங்கேயும்
தூயர்க்கு ஸ்தோத்திரம்;
அவரின் வார்த்தை, செய்கைகள்
மிகுந்த அற்புதம்.
2.பாவம் நிறைந்த பூமிக்கு
இரண்டாம் ஆதாமே
போரில் சகாயராய் வந்தார்
ஆ, தேச ஞானமே!
3.முதல் ஆதாமின் பாவத்தால்
விழுந்த மாந்தர்தாம்
ஜெயிக்கத் துணையாயினார்
ஆ ஞான அன்பிதாம்
4.மானிடர் சுபாவம் மாறவே
அருளைப் பார்க்கிலும்
சிறந்த ஏது தாம் என்றே
ஈந்தாரே தம்மையும்
5. மானிடனாய் மானிடர்க்காய்
சாத்தானை வென்றாரே
மானிடனாய் எக்கஸ்தியும்
பட்டார் பேரன்பிதே
6.கெத்செமெனேயில், குருசிலும்
வேதனை சகித்தார்
நாம் அவர்போன்றே சகித்து
மரிக்கக் கற்பித்தார்
7. உன்னதம், ஆழம், எங்கேயும்
தூயர்க்கு ஸ்தோத்திரம்
அவரின் வார்த்தை; செய்கைகள்
மிகுந்த அற்புதம்.
Unnatham Aazham Engeayum Song lyrics in English
1.Unnatham Aazham Engeayum
Thooyarku Sthothiram
Avarin Vaarththi Seigaikal
Miguntha Arputham
2.Paavam Nirantha Boomiku
Erandaam Aathaamae
Pooril Sagaaraayai Vanthaar
Ah, Neasa Gnanamae
3.Muthal Aathaamin Paavaththaal
Vizhunhta Maantharthaam
Jeyikka Thunaiyayinaar
Ah Gnana Anbithaam
4. Maanidar Subaavam Maaravae
Arulai Paarkkilum
Sirantha Yethu Thaam Entrae
Eenthaarae Thammaiyum
5. Maanidanaai Maanidarkkaai
Saththaanai Ventraarae
Maanidanaai Ekkasthiyu,
Pattaar Pearanbithae
6. Gethesemeaneayil Kurusilum
Vedhanai Sakiththaar
Naam Avar pontrae sagiththu
Marikka Karpiththaar
7. Unnatham Aazham Engeayum
Thooyarku Sthothiram
Avarin Vaarththi Seigaikal
Miguntha Arputham