உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar maraivinilae Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamaanavar maraivinilae Lyrics

உன்னதமானவர் மறைவினிலே
சர்வ வல்லவர் நிழல்தனிலே
காத்திடுவார் என்னை காத்திடுவார்
மூடிடுவார் அவர் சிறகினிலே

நீரே என் அடைக்கலம்
நீரே என் கோட்டை
நீரே என் தேவன் நான் நம்பிடுவேன்

வேடனின் கண்ணிக்கும்
கொள்ளை நோய்க்கும்
தப்புவிப்பார் என்னை தப்புவிப்பார்

இரவின் பயங்கரம்
பகலின் அம்பு
பயப்படனே நான் பயப்படனே

உன்னத தேவன் என்னோடுருப்பதால்
வாதையும் பொல்லாப்பும் நேரிடாது

Unnathamaanavar maraivinilae song Lyrics in English

Unnathamaanavar maraivinilae
Sarva vallavar nizhalthanilae -2
Kaathiduvaar yennai kaathiduvaar
Moodiduvaar avar sirahinilae-2

1.Neerae en adaikalam
Neerae en koattai
Neerae en devan naan nambiduvaen

2.Vaedanin kannikum
Kollainoikkum
Thappuvipaar yennai thappuvipaar-2

3.Iravil bayangaram
Pagalin ambu-2
Bayapadanae naan bayapadanae

4.Unnatha devan yennodirupathal
Vaathaiyum pollapum neridathu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo