
உந்தன் ஆவியே சுவாமி – Unthan Aaviyae Swami
உந்தன் ஆவியே சுவாமி – Unthan Aaviyae Swami
பல்லவி
உந்தன் ஆவியை , சுவாமி, என்றன் மீதினில்
வந்து சேரவே , அருள் தந்து காவுமே .
சரணங்கள்
1.முந்து மானிடர் வினை தந்த சாபமும்
நிந்தை யாவுமே பட வந்த ஏசுவே . – உந்தன்
2.மதி மயக்குதே ; பேயும் மன தியக்குதே ,
அதிகமாய் கடல் அலை அறைந்து பாயுதே ;- உந்தன்
3.சத்தியா ஆவியைச் சீடர்க் கித்தரை விட
சித்தமாய் உரை புரி நித்ய தேவனே . – உந்தன்
4.பெந்தே கோஸ் தெனும் மா சிறந்த நாளிலே
விந்தை ஆவியின் அருள் தந்த நேர்மையே , – உந்தன்
5.தாசன் யானுமே புகழ் வீசும் வாய்மையே
வாசமாகவே அருள் , நேச தேவனே ,-உந்தன்
Unthan Aaviyae Swami song lyrics in English
Unthan Aaviyae Swami Entran Meethinil
Vanthu Searavae Arul Thanthu Kaavumae
1.Munthu Maanidar Vinai Thantha Saabamum
Ninthai Yaauvmae Pada Vantha Yeasuvae
2.Mathi Mayakkuthae Peayum Mana Thiyakkuthae
Athikamaai Kadal Alai Arainthu Paayuthae
3.Saththiyaa Aaviyai Seedarka Kiththirai Vida
Siththamaai Urai Puri Nithya Devanae
4.Penthekoas Thenum Maa Sirantha Naalilae
Vinthai Aaviyin Arul Thantha Nearmaiyae
5.Thaasan Yaanumae Pugal Veesum Vaaimaiyae
Vaasamaagavae Arul Neasa Devanae
யூதா பாரேசையும் சாராவையும் தாமாரினிடத்தில் பெற்றான்; பாரேஸ் எஸ்ரோமைப் பெற்றான்; எஸ்ரோம் ஆராமைப் பெற்றான்;
And Judas begat Phares and Zara of Thamar; and Phares begat Esrom; and Esrom begat Aram;
மத்தேயு : Matthew:1:3
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்