உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும் – Unthan sitham pol nadathum song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும் – Unthan sitham pol nadathum song lyrics

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
கர்த்தாவே நீர் நித்தம் என்னை
எந்தன் சித்தம் போல வேண்டாம்
என் பிதாவே என் யெகோவா

இன்பமான வாழ்க்கை வேண்டேன்
இனிய செல்வம் சீரும் வேண்டேன்
துன்பமற்ற சுகமும் வேண்டேன்
நின் தொண்டு செய்யும் அடியேன்

நேர் சமனாம் நின் வழியோ
சிறு துரமோ மாதொலைவோ
எவ்விதத் துயர்கடலோ
ஏழையின் வாழ்வு எதிலும்

அக்னி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பம்
ஆம் இவற்றால் நீர் நடத்தி
அனுதினம் என்னோடிருப்பீர்
ஐயனே கடைக்கனியே

Unthan sitham pol nadathum song lyrics IN ENGLISH

UNDHAN SITTHAM
POL NADATHUM
KARTHAAVE NEER
NITTHAM ENNAI

ENDHAN SITHAM
POLA VENDAAM
EN PIDHAAVE
EN YESUVE

UNDHAN SITTHAM
POL NADATHUM
EN PIDHAAVE
EN YESUVE

INBAMAANA VAAZHKAI VENDEN

INIYA SELVAM
SEERUM VENDEN

THUNBAMATTRA
SUGAMUM VENDEN

NIN THONDU SEIUM ADIYEN

UNDHAN SITTHAM
POL NADATHUM
EN PIDHAAVE
EN YESUVE

AGNI STHAMBAM
MEGA STHAMBAM
AAM IVATRAAL
NEER NADATHUM

ANUDHINAM ENODIRUNDHU

AYYANE KADAI KANNIYE

UNDHAN SITHAM
POL NADATHUM
EN PIDHAVE
EN YESUVE

NESAMANAA
NIN VAZHIO

SIRU DHOORAMO
MAA THOLAIVO

EVIDHA THUYAR KADALO
YEZHAI EN VAAZHVEDHILO

UNDHAN SITHAM
POL NADATHUM
EN PIDHAAVE
EN YESUVE

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo