உருகாயோ நெஞ்சமே – Urugayo Nenjamae

Deal Score+3
Deal Score+3

உருகாயோ நெஞ்சமே – Urugayo Nenjamae

1.உருகாயோ நெஞ்சமே
குருசினில் அந்தோ பார்!
கரங் கால்கள் ஆணி யேறித்
திரு மேனி நையுதே!

2.மன்னுயிர்க்காய்த் தன்னுயிரை
மாய்க்க வந்த மன்னவனாம்,
இந்நிலமெல் லாம் புரக்க
ஈன குரு சேறினார்.

3.தாக மிஞ்சி நாவறண்டு
தங்க மேனி மங்குதே.
ஏகபரன் கண்ணயர்ந்து
எத்தனையாய் ஏங்குறார்.

4.மூவுலகைத் தாங்கும் தேவன்
மூன்றாணி தாங்கிடவோ?
சாவு வேளை வந்த போது
சிலுவையில் தொங்கினார்.

5.வல்ல பேயை வெல்ல வானம்
விட்டு வந்த தெய்வம் பாராய்
புல்லர் இதோ நன்றி கெட்டுப்
புறம் பாக்கினார் அன்றோ?

Uruguayo Nenjame song lyrics  in English 

1.Urugayo Nenjamae
Kurusinil Antho Paar
Karang Kaalkal Aani Yeari
Thiru Meani Naiyuthae

2.Mannuyirkaai Thannuirai
Maaikka Vantha Mannavanaam
Innelamel Laam Purakka
Eena guru searinaar

3.Thaaga Minji Naavarandu
Thanga Meani Manguthae
Yeagaparan Kannayarnnthu
Eththanaiyaai Yeanguraar

4.Moovulagai Thaangum Devan
Moonreaani Thaangidavo
Saavu Vealai Vantha Pothu
Siluvaiyil Thonginaar

5.Valla Peayai Vella Vaanam
Vittu Vantha Deivam Paaraai
Pullar Itho Nantri Keattu
Puram Paakkinaar Antro


உருகாயோ நெஞ்சமே
குருசினில் அந்தோபார்
கரங்கால்கள் ஆணியேறித்
திருமேனி நையுதே

சரணங்கள்

1. திண்டு போல எண்டிசையின்
தொண்டர் பாவம் ஆண்டான் மேலே
நின்றதே ஓர் பண்டு ஏவை
தின்ற சாபம் மண்டுதே — உருகாயோ

2. தாகம் மிஞ்சி நாவறண்டு
தங்க மேனி மங்குதே
ஏகபரன் கண்ணயர்ந்து
எத்தனையாய் ஏங்குறார்! — உருகாயோ

3. வல்ல பேயை வெல்ல வானம்
விட்டு வந்த தெய்வம் பாராய்!
புல்லரிதோ நன்றி கெட்டு
புறம்பாக்கினாரன்றோ! — உருகாயோ

4. மன்னுயிர்க்காய் தன்னுயிரை
மாய்க்க வந்த மன்னவனார்
இந்நில மெல்லாம் புரக்க
ஈனக்குரு சேறினார்! — உருகாயோ

5. மூவுலகும் தாங்கும் தேவன்
மூன்று ஆணி தாங்கிடவோ
சாகும் வேளை வந்த போது
சிலுவையில் தொங்கினார்! — உருகாயோ

6. நித்திய காலம் பாத்திரராய்
நீசர் வாசஸ்தலம் உய்ய
சத்திய தாசர் சித்தமேவும்
சங்கை ராஜன் இங்கு பார்! — உருகாயோ

சல்மோன் போவாசை ராகாபினிடத்தில் பெற்றான்; போவாஸ் ஓபேதை ரூத்தினிடத்தில் பெற்றான்; ஓபேத் ஈசாயைப் பெற்றான்;

And Salmon begat Booz of Rachab; and Booz begat Obed of Ruth; and Obed begat Jesse;

மத்தேயு : Matthew:1:5

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo