உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர் – Uyir thandhu meetu kondeer

Deal Score+1
Deal Score+1

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர் – Uyir thandhu meetu kondeer

Lyrics
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்
உயிர்த்தெழுந்து வாழ வைத்தீர்
உடனிருந்து நீங்கா நிழலே
என் இயேசுவே
உயிரே (3)

மறக்கப்பட்ட என்னை நினைத்து
மறுவாழ்வு தந்தீரே
உம்மை நினைத்து என்னை கொடுத்தேன்
உடல் நான் உயிர் நீரே

பயனில்லாத என்னை எடுத்து
குயவனே நீர் வனைந்தீர்
பயன்படுத்தும் உம் கரத்தில்
பலரும் உம்மை அறிய

உம் சிலுவையே என் மேன்மையே
எல்லா புகழ் உமக்கே
இனி நான் அல்ல நீரே
உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
புது பெலன் அடைந்தேன்
உம் அன்பு ஒன்றே போதுமே (2)

Uyir thandhu meetu kondeer Lyrics in English

Uyir thandhu meetu kondeer
Uyirthezhundhu vazha vaitheer
Udanirunthu neenga nizhalae
En Yesuvae
Uyirae (3)

Marakka Patta Enai ninaithu
Maru vazhvu thantheerae
Umai ninaithu enai koduthaen
Udal naan uyir Neerae

Payanilaatha enai eduthu
Kuyavanae Neer vanaintheer
Payanpaduthum Um karathil
Palarum Umai Ariya

Um silavaiyae en maenmaiyae
Ella pugazh Umakkae
Ini naan alla Neerae
Um mugathai nokki parthaen
Puthu belan adaivaen
Um anbu ondre podhumae (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo