Uyirillum melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Deal Score+1
Deal Score+1

Uyirillum melaaga – உயிரிலும் மேலாக

உயிரிலும்
உயிரிலும் மேலாக
உம்மை நேசிக்கிறோம் ஏசுவே

உயிரே உயிரே உயிரே என் ஏசுவே -2
1. அப்பா பிதாவே
உம்மை அதிகமாய் நேசிக்கிறோம் – 2
2. ஏசுவே என் ஏசுவே – 2
உம்மை அதிகமாய் நேசிக்கிறோம் – 2
3. ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உம்மை அதிகமாய் நேசிக்கிறோம் – 2
4. திரியேக தேவமே
உம்மை அதிகமாய் நேசிக்கிறோம் – 2
நேசிக்கிறோம் உம்மையே
இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கிறோம்

SONG – 6

Ch: D
UYIRILUM
Uyirillum melaaga
Ummai nesikkirom yesuve

Uyire uyire uyire yen yesuve -2
1. Appa Pidhaavae
Ummai adhighamai nesikkirom – 2
2. Yesuve yen yesuve
Ummai adhighamai nesikkirom – 2
3. Aaviyanavarae Aaviyanavarae
Ummai adhighamai nesikkirom – 2
4. Thriyega Dhevame
Ummai adhighamai nesikkirom – 2
Nesikkirom ummaiye
Innum Adhighamai nesikkirom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo