Uyirodu ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே

Deal Score+4
Deal Score+4

உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
அல்லேலூயா ஒசன்னா – (4)
1.மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
2.உலகத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
உன்னதமானவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
3.சாத்தானை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
சர்வ வல்லவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
4.மாம்சத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
மகிமையில் சேர்ப்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
5.பாதாளம் ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோகம் திறந்தவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம்
Uyirodu ezhundhavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Alleluia Osanna (4)
Maranathai Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Pathalam Vendravarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Ulagathai Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
Unnathamaanavare ummai
Aradhanai Seikiroam
saathanai jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
sarva vallavarae Ummai
Aradhanai Seikiroam
maamsathai jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
magimayil serpavarae Ummai
Aradhanai Seikiroam
paathalam jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seikiroam
paralogam thiranthavarae Ummai
Aradhanai Seikiroam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo