VAAKUTHATHAM SEITHAVAR VAAKU Lyrics – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு

Deal Score+6
Deal Score+6

VAAKUTHATHAM SEITHAVAR VAAKU Lyrics – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ-2
இல்லை இல்லை ஒருபோதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒருநாளும் இல்லை-2
வாக்கு மாறாதவர் இயேசு வாக்கு மாறாதவர்

1.வெள்ளம் போலவே துன்பங்கள் எல்லாம்
எந்தன் மீது பாய்ந்தாலுமே
நேசித்தவரும் சத்துருக்கள் போல
மாறி என்னை எதிர்த்தாலுமே-2

இல்லை இல்லை நான் உடைவதே இல்லை
இல்லை இல்லை நான் நொறுங்குவதில்லை-2
இயேசு என்னோடு தான் என் இயேசு என்னோடு தான்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்….

2.காரிருள்களால் பாதைகள் எல்லாம்
அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலுமே
தரிசனங்கள் நிறைவேறிட
தாமதங்கள் ஆனாலுமே-2

இல்லை இல்லை நான் அஞ்சுவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் கலங்குவதில்லை-2
இயேசு ஜீவிக்கிறார் என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ-2
இல்லை இல்லை ஒருபோதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை-2
வாக்கு மாறாதவர் வாக்கு மாறாதவர்
வாக்கு மாறாதவர் இயேசு வாக்கு மாறாதவர்

VAAKUTHATHAM SEITHAVAR VAAKU Lyrics in English

VAAKUTHATHAM SEITHAVAR VAAKU MAARUMO
ILLAI ILLAI ORU POTHUM ILLAI
ILLAI ILLAI ORU NAALUM ILLAI
VAAKU MAARATHAVAR
YESU VAAKU MAARATHAVAR.

VELLAM POLAVAE THUNBANGAL ELLAM
ENTHAN MEETHU PAAINTHALUMAE
NESITHAVARUM SATHRUKKAL POLA MAARI ENNAI ETHIRTHAALUMAE

VELLAM POLAVAE THUNBANGAL ELLAM
ENTHAN MEETHU PAAINTHALUMAE
NESITHAVARUM SATHRUKKAL POLA MAARI ENNAI ETHIRTHAALUMAE

ILLAI ILLAI NAAN UDAIVATHAEY ILLAI
ILLAI ILLAI NAAN NORUNGUVATHILLAI
ILLAI ILLAI NAAN UDAIVATHAEY ILLAI
ILLAI ILLAI NAAN NORUNGUVATHILLAI

YESU ENNODUTHAAN
EN YESU ENNODUTHAAN

VAAKUTHATHAM SEITHAVAR

KAARIRULGALAL PAATHAIGALELLAM
ANTHAGARAM SOOLNTHAALUMAE
DHARISANANGAL NIRAIVAERIDA
THAAMATHANGAL AANALUMAE

KAARIRULGALAL PAATHAIGALELLAM
ANTHAGARAM SOOLNTHAALUMAE
DHARISANANGAL NIRAIVAERIDA
THAAMATHANGAL AANALUMAE

ILLAI ILLAI NAAN ANJUVATHILLAI
ILLAI ILLAI NAAN KALANGUVATHILLAI
ILLAI ILLAI NAAN ANJUVATHILLAI
ILLAI ILLAI NAAN KALANGUVATHILLAI

YESU JEEVIKIRAAR
EN YESU JEEVIKIRAAR

VAAKUTHATHAM SEITHAVAR VAAKU MAARUMO
VAAKUTHATHAM SEITHAVAR VAAKU MAARUMO

ILLAI ILLAI ORU POTHUM ILLAI
ILLAI ILLAI ORU NAALUM ILLAI
VAAKU MAARATHAVAR
YESU VAAKU MAARATHAVAR.

YESU VAAKU MAARATHAVAR
YESU VAAKU MAARATHAVAR
YESU VAAKU MAARATHAVAR
YESU VAAKU MAARATHAVAR

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo